Chuyên ngành

Tâm Giác Ngộ

1. THÔNG TIN SÁCH/EBOOK

Tác giả : Robert Thurman

Download sách Tâm Giác Ngộ ebook PDF/PRC/MOBI/EPUB. Tải miễn phí, đọc online trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng.

Danh mục : Tôn giáo – Tâm linh

Đọc thử Xem giá bán

2. DOWNLOAD

Download ebook                      

File ebook hiện chưa có hoặc gặp vấn đề bản quyền, Downloadsach sẽ cập nhật link tải ngay khi tìm kiếm được trên Internet.

Bạn có thể Đọc thử hoặc Xem giá bán.


Bạn không tải được sách ? Xem hướng dẫn nhé : Hướng dẫn tải sách


3. GIỚI THIỆU / REVIEW SÁCH

Một dẫn nhập thông thái và tổng quát về Phật giáo cho thấy sức sống và ảnh hưởng mạnh mẽ của tôn giáo này trong thế giới hiện đại. Tất cả những kinh nghiệm chứng ngộ của Phật giáo được giải thích cặn kẽ cùng với việc ứng dụng trực tiếp vào các hoạt động tri thức và thực tiễn của chúng ta hôm nay, để ánh sáng khai minh của Đức Phật mang lại sự an lạc cho chúng ta ngay trong đời sống thường nhật.

(Ken Wilber, tác giả cuốn Một lịch sử tóm tắt về vạn vật)

• Robert Thurman là một kho báu sống động. Ông là một trong những nhà tư tưởng thâm trầm và gây hứng khởi nhất hiện nay.

(Daniel Goleman, tác giả cuốn Trí thông minh của cảm xúc)

• Vừa là hồi ký tâm linh, vừa là khảo luận triết học, vừa là lịch sử tôn giáo, cuốn sách của Thurman là một tuyên ngôn đầy mê hoặc về những khả năng làm biến đổi thế giới.

(Publishers Weekly)

• Học giả nổi tiếng về Phật giáo Tây Tạng đã đưa ra một thông điệp phổ quát kêu gọi thế giới phương Tây thức tỉnh đời sống nội tâm từ những giáo huấn khai sáng của Đạo Phật. Chỉ dẫn của Thurman thực sự hấp dẫn và cụ thể.

(Kirkus Reviews)

 

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button