Chuyên ngành

Sư Tử Và Chuyện Tình Yêu

su tu va chuyen tinh yeu sach ebook1. THÔNG TIN SÁCH/EBOOK

Tác giả : Linda Goodman

Download sách Sư Tử Và Chuyện Tình Yêu ebook PDF/PRC/MOBI/EPUB. Tải miễn phí, đọc online trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng.

Danh mục :  SÁCH CHUYÊN NGÀNH

Đọc thử Xem giá bán

2. DOWNLOAD

Định dạng PDF                   Download

Định dạng MOBI                 Download

Định dạng EPUB                Download

Bạn không tải được sách ?  Xem hướng dẫn nhé : Hướng dẫn tải sách


3. GIỚI THIỆU / REVIEW SÁCH

Nhận diện Sư Tử

Là một cung mang yếu tố Lửa, hành tinh chiếu mệnh là Mặt trời, là biểu tượng của sức mạnh và lòng kiêu hãnh nên người thuộc cung Sư Tử có tính tự lập cao, có sức ảnh hưởng, năng động, nồng nhiệt và rất tử tế. Đã bao giờ bạn gặp những người tiếp nhận sự giúp đỡ nhiệt thành với vẻ độ lượng cùng phong thái oai nghiêm như thể việc đó là đương nhiên chưa? Nếu từng thì đó chính là Sư Tử đấy.

Sư tử là chúa của muôn loài. Cho nên người được chòm sao này chiếu mệnh cũng muốn chiếm vị trí như vậy. Sư Tử mang sự hòa trộn giữa nhanh nhẹn và uể oải của một vị vua. Họ căm ghét bóng tối, cô đơn; luôn mừng rỡ tiếp nhận những lời mời tới các cuộc vui.

Về mặt hình thức, nam cũng như nữ, Sư Tử có gì đó giống như “đồng loại”. Mái tóc thường bồng, hơi xù; nhiều râu; mắt sẫm màu, tròn, đuôi mắt hơi nhếch cao, ánh mắt lơ đãng; dáng đi thẳng và kiêu hãnh, với cách di chuyển mềm mại như loài mèo. Ở phụ nữ, vẻ kiều diễm lười nhác thường đi đôi với sự đa cảm thầm kín.

Các phẩm chất của Sư Tử bao gồm: nồng hậu, hướng ngoại, năng nổ thể hiện bản thân, hào phóng, khôi hài, thích tình dục, ham vui, biết nắm bắt cơ hội song đôi khi cường điệu quá đáng, chi li, ích kỷ. Thỉnh thoảng họ quá tin tưởng vào bản thân, không cho rằng mình phải nhún nhường, thận trọng.

Sư Tử khá lạc quan, một trong những thế mạnh của họ là đứng lên được sau thất bại. Nhờ lòng quyết tâm sắt đá, họ thường dễ dàng làm tốt nhiều công việc khác nhau để chứng minh điều quan trọng nhất là: mình trội hơn người khác.

Hầu hết Sư Tử bộc trực, tự trọng. Hãy thử không quan tâm đúng mức đến họ, gây một tổn hại nào đó cho họ; từ một con mèo dịu dàng bỗng sẽ là con thú cao ngạo, dữ tợn với bộ bờm dựng đứng cùng tiếng gầm rú ghê gớm.

Sư Tử là người tài trí, dũng cảm, đầy nghị lực. Được bảo trợ bởi Mặt trời – biểu tượng của sức mạnh, sự cứng rắn, luôn luôn gánh vác mọi việc và đương đầu trước mọi khó khăn, họ là những người chỉ huy có khi độc đoán. Trong thực tế, rất nhiều quản lý, nhà lãnh đạo thuộc cung Sư Tử. Nhưng cũng như mọi kẻ thống trị, những người này nên học cách “đội vương miện” một cách khiêm tốn.

Họ nhiệt tình, lạc quan, hăng hái và tích cực. Họ rất yêu đời, có lý tưởng, luôn quyết tâm biến lý tưởng thành hiện thực. Tuy nhiên khuyết điểm của Sư Tử là hay khoe khoang, tự phụ, mặc dù một số người che giấu bằng vẻ bề ngoài điềm đạm. Họ rất háo danh, háo thắng, nên dễ bị mê hoặc thất bại bởi những lời tâng bốc giả dối, đôi khi còn bị lợi dụng và mất khả năng phán đoán chính xác.

Sư Tử ưa sự ổn định, không thích thay đổi, sẽ bám chặt một việc gì đó cho đến khi nó hoàn tất. Mặc dù đầy tham vọng và hăng say, nhưng Sư Tử lại khá lười biếng. Ngay khi có cơ hội, họ né tránh tất cả phiền phức. Người cung này cũng thường cảm thấy đơn độc. Nếu không được tham gia tích cực vào một công việc hay một kế hoạch, họ sẽ sầu muộn, chán nản.

Sư Tử thích làm trung tâm. Họ (vốn coi mình là thông minh nhất) rất thích dạy bảo người khác. Vì thế nhiều chàng hay nàng Sư Tử chọn nghề giáo viên, chính khách, tư vấn tâm lý… Sư Tử cũng không bao giờ lãng phí thời gian cho những kế hoạch, dự án vô căn cứ. Đây là những người tổ chức, nhà lãnh đạo tuyệt vời với sự nghiệp điển hình là: quản lý, thể thao, thời trang, sản xuất phim, diễn viên, nhà ngoại giao, doanh nhân.

Với rắc rối của người khác, Sư Tử rất biết cách giải quyết chúng, trong khi lại không thể tự thu xếp những vấn đề của chính mình. Tuy nhiên, thử nói điều đó ra, bạn sẽ thấy họ giận dỗi ghê gớm ra sao; còn nếu khen ngợi, họ sẽ là những người bạn tuyệt vời. Không có cung Hoàng đạo nào mà sự khen nịnh lại có tác động mạnh như với Sư Tử. Những người này vô cùng nhạy cảm với mọi điều mà người khác nghĩ về họ. Lời khen là cách chiếm được cảm tình tuyệt đối từ Sư Tử. Họ mang tính cách quyết liệt, dám đương đầu với thử thách, kiên cường đến cùng. Chỉ là sự gai góc khiến họ có ít bạn bè.

Sư Tử thích tạo ra phong cách riêng, đặc biệt ở chỗ làm. Họ muốn được chú ý và ghét phải chia sẻ điều này với người khác. Họ ưa làm việc theo ý mình, ghét bị sai bảo. Nhà lãnh đạo Sư Tử thường coi trọng tình nghĩa, luôn phấn đấu làm thuộc cấp cảm thấy tin tưởng vào những gì họ làm, do đó tạo được môi trường làm việc tốt hơn.

Trước các thử thách, nguy nan, Sư Tử không bao giờ lùi bước, luôn sẵn lòng cứu giúp kẻ khác. Lòng quả cảm là bản chất của Sư Tử. Người sinh ở cung này, làm bạn thì trung thành hiếm có, làm kẻ thù thì rất đáng sợ. Sư Tử mang một cốt cách rực rỡ, sáng tạo, tích cực, mạnh mẽ, nhân ái.

Sư Tử, vốn bản tính mạnh mẽ, thường không thích bị phụ thuộc, dựa dẫm vào ai. Ngược lại họ rất thích có người phụ thuộc vào mình. Đôi lúc Sư Tử cằn nhằn rằng phải làm việc đầu tắt mặt tối trong khi xung quanh chỉ biết há miệng chờ sung. Thực tình, vai trò như vậy rất hợp lòng Sư Tử. Cứ thử ngỏ ý giúp Sư Tử bớt việc, họ sẽ giận dữ từ chối. Nhưng nếu đề nghị Sư Tử ra tay cứu giúp, họ sẽ vui lòng. Hào hiệp là tính cách đã ngấm trong máu của con người này. Sư Tử thích những cử chỉ đẹp. Nếu bạn cần vay tiền, hãy tìm đến Sư Tử, hiếm khi họ từ chối.

Với tiền bạc, Sư Tử rất thoải mái, đôi khi quá thoải mái. Vì thế, không ít lần Sư Tử đứng bên bờ vực phá sản, nhưng luôn tìm được cách cải thiện tình thế. Sư Tử ngưỡng mộ tất cả mọi thứ gọi là đẳng cấp cao, xa xỉ, đắt tiền. Để vui thú, họ sẵn sàng tiêu hoang cả một gia tài. Bản chất hào phóng thể hiện rõ nét nhất là khi họ thết đãi khách khứa đến nhà. Đồ ăn, đồ uống rất nhiều lại ngon lành, phòng ốc được dọn dẹp và bày biện chu đáo, đông đảo đàn ông danh giá, đàn bà xa hoa – bữa ăn tại nhà Sư Tử không khác gì đại tiệc trong hoàng cung.

Sư Tử thích cuộc sống hưởng thụ, say sưa chè chén. Họ yêu đời sống vương giả, phải bao gồm thức ăn ngon cùng rượu thượng hạng. Nhưng quá nhiều thì không tốt cho tim, điều này khiến cho Sư Tử dễ bị mắc bệnh tim mạch cũng như các bệnh liên quan…


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button