Trang chủ / Chuyên ngành / Sống An Lạc

Sống An Lạc

1. THÔNG TIN SÁCH/EBOOK

Tác giả : Yongey Mingyur Rinpoche – Eric Swanson

Download sách Sống An Lạc ebook PDF/PRC/MOBI/EPUB. Tải miễn phí, đọc online trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng.

Danh mục : Tôn giáo – Tâm linh

2. DOWNLOAD

Download ebook                      

File ebook hiện chưa có hoặc gặp vấn đề bản quyền, Downloadsach sẽ cập nhật link tải ngay khi tìm kiếm được trên Internet.

Bạn có thể Đọc thử hoặc Xem giá bán.


Bạn không tải được sách ? Xem hướng dẫn nhé : Hướng dẫn tải sách

3. GIỚI THIỆU / REVIEW SÁCH

Yongey Mingyur Rinpoche, sinh năm 1975 tại Nubri, Nepal, là một gương mặt nổi bật của thế hệ các đạo sư Phật giáo Tây Tạng được đào tạo ở bên ngoài xứ sở. Có kiến thức uyên thâm về truyền thống Phật giáo Tây Tạng, ông cũng rất am tường các vấn đề thực hành và lý thuyết của nền văn hóa hiện đại, vì đã đi lưu giảng gần một thập kỷ trên khắp thế giới, gặp gỡ và trò chuyện với nhiều người nổi tiếng cũng như với những người dân thường. Những câu chuyện sinh động và hài hước về những khó khăn trên con đường tu học và giáo hóa của ông đã khiến ông được hàng nghìn Phật tử và rất nhiều người không phải Phật tử trên thế giới ngưỡng mộ.

Đóng góp quan trọng của Yongey Mingyur Rinpoche là phát hiện ra những liên hệ mật thiết giữa tâm lý học và giáo lý đạo Phật, qua đó giúp chúng ta hiểu thêm về mối liên hệ sâu xa giữa bản chất con người và đời sống thực tại.

Trong Sống an lạc, tác giả mời chúng ta cùng giải mã những bí quyết để tìm thấy niềm vui và sự mãn nguyện trong cuộc sống thường ngày. Với những kiến thức cơ bản về thiền định, chúng ta có thể tìm con đường vượt qua những chướng ngại, biến chướng ngại thành cơ hội để nhận ra tiềm năng vô tận của tâm thức.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *