Chuyên ngành

Những Nhà Khoa Học Tiên Phong

1. THÔNG TIN SÁCH/EBOOK

Tác giả : Andrew Robinson

Download sách Những Nhà Khoa Học Tiên Phong ebook PDF/PRC/MOBI/EPUB. Tải miễn phí, đọc online trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng.

Danh mục : CHUYÊN NGÀNH

Đọc thử Xem giá bán

2. DOWNLOAD

Download ebook                      

File ebook hiện chưa có hoặc gặp vấn đề bản quyền, Downloadsach sẽ cập nhật link tải ngay khi tìm kiếm được trên Internet.

Bạn có thể Đọc thử hoặc Xem giá bán.


Bạn không tải được sách ? Xem hướng dẫn nhé : Hướng dẫn tải sách


3. GIỚI THIỆU / REVIEW SÁCH

Lời giới thiệu


Những thí nghiệm, phát kiến, học thuyết và phát minh của những nhà khoa học vĩ đại đã tạo nên cuộc cách mạng trong cách ta nhìn nhận thế giới xung quanh. Họ đã khám phá ra trọng lực, sự tiến hóa dựa trên chọn lọc tự nhiên, thuyết tương đối, mã di truyền, Big Bang, động cơ điện, năng lượng hạt nhân, thuốc men, máy vi tính…

Đằng sau các đột phá kì diệu trên là câu chuyện về những người xuất chúng, biết nhìn xa trông rộng và quyết tâm sắt đá. Vì lối suy nghĩ không theo lối mòn, họ phải liên tục đấu tranh với sự khinh thường, thù địch trên mỗi bước đường dẫn tới thành công.

Do vậy, không chỉ là một “Thiên anh hùng ca về các khám phá”, cuốn sách này còn kể về cuộc đời phi thường của những nhà khoa học tiên phong – từ Galileo và Newton, Faraday và Darwin, Pasteur và Marie Curie tới Einstein, Freud, Turing, Crick và Watson.

Bạn đọc cảm nhận


Sách Rất Hữu Ích

Cuốn sách này rất hữu ích cho những người thích tìm hiểu về khoa học lẫn kiến thức lịch sử gắn liền với quá trình hình thành và phát triển nền khoa học hiện đại. Sách đôi khi dùng từ ngữ chuyên ngành mà không chú thích (một số ít thôi) nên đòi hỏi người đọc cũng cần có kiến thức nhất định và sự mày mò. Nói chung rất tuyệt.

Sách Hay

Một quyển sách ra mắt trong đợt kỉ niệm 60 năm thành lập NXB Kim Đồng.

Sách được làm hình thức đẹp, dễ tra cứu, ở mỗi nhà khoa học đều có tóm tắt về tiểu sử và quá trình phát minh, kèm theo minh họa rất đẹp.

Chữ trong sách hơi nhỏ, sách cũng khá dày nữa nên trẻ em đọc thì hơi khó, ngoài ra nó cũng thiên về khoa học nhiều nên vừa đọc vừa học thêm về tự nhiên và lịch sử.

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button