Chuyên ngành

Nhân Tướng Học – Tìm Hiểu Vận Mệnh Qua Khuôn Mặt

1. THÔNG TIN SÁCH/EBOOK

Tác giả : Tô Dân Phong

Download sách Nhân Tướng Học – Tìm Hiểu Vận Mệnh Qua Khuôn Mặt ebook PDF/PRC/MOBI/EPUB. Tải miễn phí, đọc online trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng.

Danh mục : Nhân tướng học

Đọc thử Xem giá bán

2. DOWNLOAD

Download ebook                      

File ebook hiện chưa có hoặc gặp vấn đề bản quyền, Downloadsach sẽ cập nhật link tải ngay khi tìm kiếm được trên Internet.

Bạn có thể Đọc thử hoặc Xem giá bán.


Bạn không tải được sách ? Xem hướng dẫn nhé : Hướng dẫn tải sách


3. GIỚI THIỆU / REVIEW SÁCH

Lời giới thiệu


Ngũ quan của một người không chỉ thể hiện diện mạo của họ đẹp xấu thế nào, mà ở chừng mực nào đó, thông qua nó, ta có thể đoán biết được bản chất, tâm tính của người đó ra sao, thậm chí đoán biết được quá khứ vị lai của họ.

Quyển sách này có mức độ ứng dụng cao. Cho nên những ai quan tâm đến lĩnh vực Nhân tướng học hay các lĩnh vực khác như tâm lý học, xã hội học… hãy xem nó như một nguồn tham khảo, và chắc hẳn các bạn sẽ gặt hái không ít kiến thức trong lĩnh vực nhân tướng học hoặc dùng nó để bổ sung những hiểu biết trong các lĩnh vực mà bạn đang theo đuổi.

Bạn đọc cảm nhận


Nhân Tướng Học – Phạm Hương

Tìm hiểu vận mệnh qua tướng khuôn mặt có sự thay đổi lập trường về khả năng vận dụng kiến thức từ thời khoa học logic chưa có phân tích ra đối lập mà cá nhân người tin vào phán đoán nhận diện từ chính các cấu tạo bên ngoài , trình bày rõ ràng nhưng chưa có bám sát và sâu xa về đủ thiết yếu cần phải có được ngay sau khi một vài đặc điểm được nêu lên nhằm quan trọng hóa sức sống mới mẻ đầy thông thạo nhiều phía cạnh tính cách và dự đoán tài năng .

 

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button