Chuyên ngành

Nguồn Thiền

1. THÔNG TIN SÁCH/EBOOK

Tác giả : Miriam Levering

Download sách Nguồn Thiền ebook PDF/PRC/MOBI/EPUB. Tải miễn phí, đọc online trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng.

Danh mục : Thiền

Đọc thử Xem giá bán

2. DOWNLOAD

Download ebook                      

File ebook hiện chưa có hoặc gặp vấn đề bản quyền, Downloadsach sẽ cập nhật link tải ngay khi tìm kiếm được trên Internet.

Bạn có thể Đọc thử hoặc Xem giá bán.


Bạn không tải được sách ? Xem hướng dẫn nhé : Hướng dẫn tải sách


3. GIỚI THIỆU / REVIEW SÁCH

Lời giới thiệu


Nguồn Thiền là một bộ sưu tập các bà việt về Thiền kèm theo trang minh hoạ – một sự liên kết giữa ngôn từ và hình ảnh nhằm giúp độc giả nắm bắt phần nào cốt lõi tinh thần Thiền.

Ở đây, tác giả giới thiệu 2 phần quan trọng của văn học Thiền đó là: Thuyết công án vô môn quan và bộ tranh chăn trâu cùng những dẫn nhập về lịch sử, văn hoá, triết lý và khái niệm của Thiền với mục đích trợ giúp những người thực hành Thiền hiểu một cách thấu đáo về cội nguồn và truyền thống của Thiền.

Bạn đọc cảm nhận


Cuốn Sách Bình Yên – Nguyễn Hữu Minh

Đây là một cuốn sách rất đáng để mua. Đặc biệt những ai yêu thiền thì nên mua cuốn sách này để trải nghiệm nó. Nội dung cuốn sách được trình bày rất trang nhã với các bài thơ thiền nhẹ nhàng, một số kiến thức, câu chuyện nhỏ về thiền và Phật giáo rất thú vị. Bên cạnh đó là những bức tranh về thiên nhiên gợi cho người xem một cảm giác quá đỗi bình yên và cảm thấy yêu đời hơn. Ngoài ra, bạn đọc cũng có thể biết thêm một khía cạnh văn hóa thơ thiền ở Nhật Bản. Có thể nói các nhà thơ Nhật thiền bằng thơ. Bởi vậy thơ của họ tràn ngập chất thiền, tinh thần vô thường, nhân quả của nhà Phật.

Nguồn Thiền – Anh Thư

Mình mua quyển sách này vì muốn tặng cho người thân, chú mình thích thiền định. Sau đó thì cũng cũng đọc cùng. Nguồn thiền không chỉ dạy thiền định tịnh tâm sao cho đạt hiệu quả cao nhất giúp con người thanh thản. Mà còn nói về nguồn gốc của thiền, từ đâu mà có và có bao nhiêu loại thiền. Quyển sách kèm hình vẽ dễ hiểu sinh động, dù người mới tìm hiểu về thiền như mình cũng dễ dàng tiếp cận hiểu rõ hơn.

Khi thiền giúp tốt rất nhiều cho sức khỏe, cũng nên biết rõ hơn về nguồn gốc của thiền sẽ thấy thiền thật dễ dàng.

 

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button