Chuyên ngành

Một Thoáng Tĩnh Lặng

1. THÔNG TIN SÁCH/EBOOK

Tác giả : Paul Wilson

Download sách Một Thoáng Tĩnh Lặng ebook PDF/PRC/MOBI/EPUB. Tải miễn phí, đọc online trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng.

Danh mục : Tâm linh – Tôn giáo

Đọc thử Xem giá bán

2. DOWNLOAD

Download ebook                      

File ebook hiện chưa có hoặc gặp vấn đề bản quyền, Downloadsach sẽ cập nhật link tải ngay khi tìm kiếm được trên Internet.

Bạn có thể Đọc thử hoặc Xem giá bán.


Bạn không tải được sách ? Xem hướng dẫn nhé : Hướng dẫn tải sách


3. GIỚI THIỆU / REVIEW SÁCH

Lời giới thiệu


Sự an bình thường trụ của tâm, theo nhiều người, chỉ có thể có được ở một vài cá nhân có khả năng đặc biệt, những thiền giả đã dày công tu luyện chẳng hạn. Quả thật rất đúng nhưng để đạt được điều đó, không nhất thiết chỉ có rèn luyện công phu mà vẫn còn những cách khác, có tính tức thời hơn. Chúng sẽ cho phép bạn thụ hưởng lợi ích của thiền định, nhưng không phải dốc công sức cho việc rèn luyện. Nghĩa là nó dựa trên những cách đi tắt (những pháp môn nhanh chóng và trực tiếp) mà các vị thiền sư đã vận dụng chúng thường xuyên, bạn sẽ cảm nhận được trạng thái an lạc nhờ khả năng làm giảm thiểu tác động của những áp lực từ bên ngoài.

Bạn đọc cảm nhận


Thiền – Anh Thư

Một thoáng tĩnh lặng một quyển sách nho nhỏ, mong manh lại chứa đựng sự tĩnh lặng vô vàng. Tìm hiểu về thiền về sự tịnh tâm thì đây là một quyển sách rất tốt, cách giảm phiền não buông bỏ đau khổ nhờ tịnh tâm, buông bỏ các rắc rối của một ngày dài bằng khoảng thời gian yên tĩnh.

Sách nói một cách tương đối khái quát giúp bạn tự tìm đến sự tĩnh lặng của mình, lại chỉ ra các ví dụ về thiền giả đi trước.

Sách nhỏ nhẹ, giấy trắng mỏng chữ màu xanh dễ đọc và đẹp mắt.

 

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button