Chuyên ngành

Một Phương Pháp Giáo Dục Mới: Làm Thế Nào Để Hiểu Tâm Lý Trẻ ?

coffee_and_books1. THÔNG TIN SÁCH/EBOOK

Tác giả : Rose Vincent, Roger Mucchielli

Download sách Một Phương Pháp Giáo Dục Mới: Làm Thế Nào Để Hiểu Tâm Lý Trẻ ? ebook PDF/PRC/MOBI/EPUB. Tải miễn phí, đọc online trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng.

Danh mục : SÁCH CHUYÊN NGÀNH

Đọc thử Xem giá bán

2. DOWNLOAD

Trọn bộ ebook :               Download

Bạn không tải được sách ?  Xem hướng dẫn nhé : Hướng dẫn tải sách


3. GIỚI THIỆU / REVIEW SÁCH

Đây là cuốn sách không thể thiếu trong mọi gia đình. Tác giả – hai giáo sư thạc sĩ – đã phân biệt giúp chúng ta những đối tượng trẻ em khác nhau và trình bày từng đặc tính của mỗi loại trẻ để mỗi gia đình có thể căn cứ vào nét mặt, hình dáng, chữ viết và cung cách sinh hoạt của các em mà phân định bản chất, ý hướng, khả năng, hầu giúp cho sự uốn nắn các em và sự hướng dẫn nghề nghiệp [cho] các em được thuận lợi.

Các vấn đề về tính tình, [trí] thông minh, xung đột gia đình, bệnh trạng tâm lý, mặc cảm, chọn nghề được tác giả diễn tả một cách cụ thể, khoa học. Quyển sách hữu ích và lý thú này sẽ đem lại nhiều thay đổi tốt đẹp trong gia đình và góp phần đáng kể trong việc cải thiện sinh hoạt.

Sách có nhiều hình minh họa (nét mặt, cấu tạo khuôn mặt, hình dạng bàn tay, mẫu chữ viết) tiêu biểu cho 8 loại cá tính.


Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button