Chuyên ngành

Liễu Ngộ Phật Pháp Qua Thành Ngữ Phật Học

1. THÔNG TIN SÁCH/EBOOK

Tác giả : Nhiều Tác Giả

Download sách Liễu Ngộ Phật Pháp Qua Thành Ngữ Phật Học ebook PDF/PRC/MOBI/EPUB. Tải miễn phí, đọc online trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng.

Danh mục : Tâm linh – Tôn giáo

Đọc thử Xem giá bán

2. DOWNLOAD

Download ebook                      

File ebook hiện chưa có hoặc gặp vấn đề bản quyền, Downloadsach sẽ cập nhật link tải ngay khi tìm kiếm được trên Internet.

Bạn có thể Đọc thử hoặc Xem giá bán.


Bạn không tải được sách ? Xem hướng dẫn nhé : Hướng dẫn tải sách


3. GIỚI THIỆU / REVIEW SÁCH

Lời giới thiệu


Phật, Phật pháp xuất hiện như ưu đàm nở hoa của mười phương pháp giới, do vậy, được nghe Phật pháp là cơ duyên thù thắng, đừng để cơ hội trôi qua mất!

Thông qua những câu chuyện thú vị, sinh động, hấp dẫn trong “Liễu ngộ Phật pháp qua thành ngữ Phật học ”, bạn sẽ biết được nguồn gốc của những câu thành ngữ quen thuộc liên quan đến giáo lý nhà Phật. Từ đó bạn có thể lĩnh hội được những quan niệm nhân sinh hết sức đơn giản nhưng lại vô cùng sâu sắc, uyên áo mà không phải ai cũng có thể nhận ra: Trong cuộc đời không có gì bất biến và vĩnh hằng, mọi sự đến rồi đi; hơn-thua, được – mất, kể cả sự sinh-tử đều là quy luật tự nhiên, là lẽ thường tình. Nếu thấu hiểu được điều đó, chúng ta có thể đón nhận mọi việc với tâm thái an nhiên, tự tại và nụ cười độ lượng, bao dung với thế nhân.

Bạn đọc cảm nhận


Những Thành Ngữ Hay, Vừa Hiểu Được Phật Pháp, Vừa Ứng Đối Đời Thường – Minh Huỳnh

Mỗi thành ngữ trong sách được đều được giải thích rõ ràng, kèm theo những điển tích Phật Giáo, và tác giả luôn tóm tắt để người đọc có thể nắm được toàn bộ ý chính, hiểu được những giáo Pháp đơn giản mà thâm sâu, cũng như có thể ứng dụng để đối nhân xử thế trong đời thường.

Có những câu thành ngữ cũng còn mới lạ với mình nhưng sự giải thích của tác giả và qua sự dịch thuật của các sư ni thì nó trở thành những vốn sống, những kiến thức Phật pháp vô cùng quý giá và hữu ích.

Sách in khá đẹp, rõ ràng. Mong rằng sẽ có nhiều bạn sẽ tìm đọc quyển sách này.

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button