Chuyên ngành

Lịch Sử Văn Học Anh Quốc

1. THÔNG TIN SÁCH/EBOOK

Tác giả : Michael Alexander

Download sách Lịch Sử Văn Học Anh Quốc ebook PDF/PRC/MOBI/EPUB. Tải miễn phí, đọc online trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng.

Danh mục : Sách chuyên ngành

Đọc thử Xem giá bán

2. DOWNLOAD

Download ebook                      

File ebook hiện chưa có hoặc gặp vấn đề bản quyền, Downloadsach sẽ cập nhật link tải ngay khi tìm kiếm được trên Internet.

Bạn có thể Đọc thử hoặc Xem giá bán.


Bạn không tải được sách ? Xem hướng dẫn nhé : Hướng dẫn tải sách


3. GIỚI THIỆU / REVIEW SÁCH

Lời giới thiệu


Michael Alexander là giáo sư văn chương của Viện Đại Học S. Andrews. Ông vừa là nhà thơ vừa là dịch giả, đồng thời là người có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm môn văn chương Anh quốc, cả cổ văn lẫn kim văn, tại các trường đại học châu Âu.

“Lịch sử văn học Anh quốc của giáo sư Alexander là một tác phẩm đứng đắn được trình bày sáng sủa, dễ hiểu, và có sức thuyết phục. Đây là một công trình nghiên cứu văn học tỏ ra hết sừc đắc dụng đối với sinh viên, giáo viên và các độc giả phổ thông, cũng như đối với những người muốn truy tìm tư kiệu tham khảo. Tuy nhiên, trên tất cả những điều ấy, đây chính là một thành tựu của lý trí và óc phê bình, nhưng lại không hề mang tính cách cao siêu hay xa lạ.”

(Chris Wallace Crabbe, giáo sư Viện Đại Học Melbourne – Australia)

Bạn đọc cảm nhận


Tốt – Khương Anh

Sách bìa cứng rất chắc chắn, được bọc giấy bóng kính bên ngoài nên dù sách ra đã lâu nhưng vẫn còn mới và được in trên giấy bóng nên các bạn đọc lâu thì dễ bị mỏi mắt một chút. Sách có dịch những đoạn trích, trong các tác phẩm chưa từng xuất bản trong ngôn ngữ Việt, tôi thấy rất ổn. Một cuốn sách đáng đọc dành cho những ai yêu thích cũng như muốn nghiên cứu thêm về văn học Anh.

Sách Có Chất Lượng Tốt – Nguyễn Phương Anh

Mình rất thích nước Anh. Mình đang học tiếng Anh nên không chỉ muốn biết về văn hóa con người nước Anh mà còn muốn tìm hiểu cả nền văn học lâu đời và nổi bật của đất nước này. Chính vì thế mà khi thấy tiki bán cuốn Lịch sử văn học Anh Quốc và số lượng chỉ còn một mà mình đã mua liền nó. Cảm thấy rất may mắn. Sách tuy được xuất bản 10 năm về trước nhưng được bảo quản trong túi bọc nên vẫn còn rất mới. Bìa sách rất cứng vì trang sách dày nên giữ được lâu. Mình đang đọc cuốn này và cảm thấy rất thú vị, vì cuốn này có viết rất chi tiết nền văn học Anh qua các thời đại. Rất giúp ích cho việc học môn Văn học ở trên trường.

Hay – Nguyễn Trương Khánh Quỳnh

Tôi đang học môn Văn học Anh – Đức trên giảng đường Đại học nên phải tìm và đặt mua quyển sách này. Sách được bao bọc rất kĩ, bìa cứng và giấy in rất đẹp. Quyển sách kể chi tiết về một quá trình dài từ nền văn học Anh quốc thời trung cổ, thời Phục Hưng rồi thời kì ánh sáng đến nền văn học hiện thực lãng mạn. Quyển sáng còn giới thiệu rất nhiều những nhà văn, nhà thơ, nhà biên kịch nổi tiếng từ thuở sơ khai nền văn học Anh đến thời hiện đại. Đây là một tư liệu vô cùng quý giá dành cho những ai muốn tìm hiểu văn học xứ sở sương mù.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button