Chuyên ngành

Kỷ Luật Không Nước Mắt

1. THÔNG TIN SÁCH/EBOOK

Tác giả :

Download sách Kỷ Luật Không Nước Mắt ebook PDF/PRC/MOBI/EPUB. Tải miễn phí, đọc online trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng.

Danh mục : NUÔI DẠY CON

Đọc thử Xem giá bán

2. DOWNLOAD

Download ebook                      

File ebook hiện chưa có hoặc gặp vấn đề bản quyền, Downloadsach sẽ cập nhật link tải ngay khi tìm kiếm được trên Internet.

Bạn có thể Đọc thử hoặc Xem giá bán.

Bạn không tải được sách ? Xem hướng dẫn nhé : Hướng dẫn tải sách


3. GIỚI THIỆU / REVIEW SÁCH

LỜI GIỚI THIỆU

Làm thế nào để đưa trẻ vào nền nếp ngay từ nhỏ?

Không ít bậc cha mẹ muốn ép trẻ vào khuôn khổ bằng cách la mắng, vì họ tin rằng cách này thực sự hiệu quả. Song thực tế lại hoàn toàn trái ngược. Những lời trách mắng chỉ khiến trẻ cảm thấy chán ghét và dần mất niềm tin vào cha mẹ. Thậm chí trẻ còn có thể cho rằng cha mẹ không yêu thương mình, lâu dần suy nghĩ ấy có thể gây nên tổn thương nghiêm trọng trong tâm hồn chúng.

Trong cuốn sách này, tác giả Chikara Oyano đã chia sẻ phương pháp “Kỷ luật không nước mắt” trong giáo dục nhân cách và tố chất của trẻ em. Đó là những tinh túy được ông chắt lọc, đúc kết nên từ kinh nghiệm giáo dục trẻ trong suốt 23 năm làm giáo viên tiểu học. Thông qua những sự tiếp xúc với con và các học sinh trong độ tuổi tiểu học, ông thấu hiểu sâu sắc tâm lý của lứa tuổi này. Dựa vào những đặc điểm tâm lý ấy, ông đã dụng công tìm kiếm những cách tiếp cận và uốn nắn trẻ nhẹ nhàng mà hiệu quả, tập hợp lại thành phương pháp “Kỷ luật không nước mắt”.

Nội dung của cuốn sách được tác giả trình bày trong ba chương, với kết cấu mạch lạc cùng lối viết mộc mạc, súc tích và dễ đọc. Chương 1 xoay quanh chủ đề “Đừng là người cha người mẹ hay la mắng”. Ở Chương 2, tác giả đưa ra năm điều quan trọng mà các bậc cha mẹ cần khắc cốt ghi tâm trong quá trình nuôi dạy trẻ. Chương 3 là những câu chuyện thực tế giàu ý nghĩa giáo dục, đậm chất nhân văn, có tác động sâu sắc đến ý thức và tâm hồn của trẻ.

Bằng giọng văn giản dị, gần gũi, từng câu từng chữ trong cuốn sách dường như là lời tâm sự, trao đổi trực tiếp của Oyano với các bậc cha mẹ về phương pháp giáo dục này, mà trọng tâm là “Hãy yêu thương nhiều hơn kỷ luật, và kỷ luật sẽ hình thành trên nền tảng yêu thương”. Thông qua các ví dụ thực tế trong cuốn sách, bạn sẽ hiểu rõ hơn về suy nghĩ, cảm nhận và tâm hồn của con mình, từ đó nhìn nhận lại cách nuôi dạy con từ trước đến nay xem có điểm nào chưa phù hợp để có những điều chỉnh kịp thời, đúng đắn nhất.

Những lợi ích mà bạn thu được thông qua việc áp dụng phương pháp “Kỷ luật không nước mắt” không chỉ dừng lại ở đó. Khi áp dụng thành công phương pháp này, ngoài những thay đổi tích cực cả về nhân cách, đạo đức và tố chất ở trẻ, bạn sẽ cảm nhận được rõ ràng mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình ngày càng gắn bó, thân thiết hơn; bầu không khí trong gia đình thoải mái hơn và công việc, học tập cũng như đời sống trong gia đình sẽ được cải thiện hơn rất nhiều. Cuốn sách thực sự là một ấn phẩm tuyệt vời và đáng đọc dành cho các bậc cha mẹ đang trăn trở trong việc tìm kiếm một phương pháp giáo dục con cái đúng đắn và thực sự đem lại hiệu quả.

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button