Chuyên ngành

Hành Vi Thân Mật

1. THÔNG TIN SÁCH/EBOOK

Tác giả : Desmond Morris

Download sách Hành Vi Thân Mật ebook PDF/PRC/MOBI/EPUB. Tải miễn phí, đọc online trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng.

Danh mục : Tâm lý

Đọc thử Xem giá bán


2. DOWNLOAD

Download ebook                       Xem giá bán

Bạn không tải được sách ? Xem hướng dẫn nhé : Hướng dẫn tải sách


3. GIỚI THIỆU / REVIEW SÁCH

Đôi khi người ta nói, cắt nghĩa tình yêu là không còn yêu nữa, nhưng kết luận này rất thiếu cơ sở. Chẳng có gì là hư ảo trong quá trình đầy uy lực hình thành những ràng buộc mạnh mẽ đặt nền tảng trên hành vi thân mật. Những hành vi thân mật của chúng ta bao gồm lời nói, cái nhìn, thậm chí cả yếu tố khứu giác, nhưng trên tất cả, yêu có nghĩa là động chạm và tiếp xúc thân thể.

Nhưng chúng ta lại rất ít hiểu biết về điều đó. Có lẽ vì xúc giác là giác quan quá căn bản – được gọi là mẹ của mọi giác quan – tới mức chúng ta coi việc tiếp xúc thân thể là chuyện đương nhiên và dễ hiểu. Nhưng trên thực tế, cuộc sống hiện đại đã đẩy con người ra xa nhau và những hành vi thân mật – đặc biệt là tiếp xúc thân thể – trở nên lạc lõng và cứ thế tàn lụi dần. Hậu quả là chúng ta trở nên cô đơn và lãnh cảm.

Tác phẩm nổi tiếng này của Desmond Morris sẽ giúp bạn khám phá những bí ẩn của các hành vi thân mật của con người một cách đầy kinh ngạc, và bạn sẽ không thể đặt sách xuống một khi đã đọc những trang đầu tiên.

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button