Chuyên ngành

Hành Trình Gian Nan Đến Các Thánh Điện

1. THÔNG TIN SÁCH/EBOOK

Tác giả : Rudolph Wurlitzer

Download sách Hành Trình Gian Nan Đến Các Thánh Điện ebook PDF/PRC/MOBI/EPUB. Tải miễn phí, đọc online trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng.

Danh mục : Tâm linh – Tôn giáo

Đọc thử Xem giá bán

2. DOWNLOAD

Download ebook                      

File ebook hiện chưa có hoặc gặp vấn đề bản quyền, Downloadsach sẽ cập nhật link tải ngay khi tìm kiếm được trên Internet.

Bạn có thể Đọc thử hoặc Xem giá bán.


Bạn không tải được sách ? Xem hướng dẫn nhé : Hướng dẫn tải sách


3. GIỚI THIỆU / REVIEW SÁCH

Lời giới thiệu


Trong Hành Trình Gian Nan Đến Các Thánh Điện, Rudolph Wurlitzer dẫn chúng ta đến Thái Lan, Myanmar, Campuchia – những đất nước có nền tảng tâm linh lâu đời là đạo Phật để tìm kiếm con người thật của mình, và để hiểu rằng, từ bi và trí huệ của Đức Phật vẫn âm thầm lan tỏa và thâm nhập vào cuộc sống ở những nơi này trong nhịp điệu xô bồ của thế giới hiện đại. Khí hậu nhiệt đới, lối sống phương Đông xa lạ và nỗi đau vì mất đi đứa con trai yêu quý trước đó chưa lâu khiến cho hành trình của hai vợ chồng Wurlitzer đầy rẫy khó khăn.

Nhưng điều đó không ngăn trở họ khám phá những bí ẩn của các xã hội phương Đông trong những năm 90 của thế kỷ trước dưới ánh sáng kỳ diệu của Phật pháp. Mỗi thánh điện tác giả đi qua như một bộ kinh Phật được mã hóa vẫn sừng sững trước sự phá hủy của thời gian. Chúng tồn tại như để nhắc nhở con người về nhân quả, sinh diệt, vô thường…

Bạn đọc cảm nhận


Một Tác Phẩm Hay – Châu Thanh Bình

Câu chuyện chân thật về những khó khăn trong cuộc hành trình của cặp vợ chồng với nổi đau mất con. Là hành trình giải thoát tâm hồn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button