Chuyên ngành

Đức Phật Và Thời Gian

1. THÔNG TIN SÁCH/EBOOK

Tác giả : Lama Surya Das

Download sách Đức Phật Và Thời Gian ebook PDF/PRC/MOBI/EPUB. Tải miễn phí, đọc online trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng.

Danh mục : Tâm linh – Tôn giáo

Đọc thử Xem giá bán

2. DOWNLOAD

Download ebook                       Xem giá bán

Bạn không tải được sách ? Xem hướng dẫn nhé : Hướng dẫn tải sách


3. GIỚI THIỆU / REVIEW SÁCH

Trong một cách thức nào đó, Phật giáo là một nghiên cứu sâu xa về thời gian và cách con người quản lý thời gian. Mọi thời điểm đều có thể được sống một cách đầy đủ, tự do và không bị chi phối. Mọi giây phút đều chứa đựng vô số khả năng và cơ hội cho một cuộc khởi hành mới. Phật giáo là một nghiên cứu về việc làm cách nào để sống.

Trọn vẹn và đích thực, không những trong phạm vi thời gian trên trái đất này, mà còn trong thời gian bất tận, trong hiện tại hoàn toàn mà tác giả của cuốn sách, một Lạt-ma người Mỹ được huấn luyện theo truyền thống Phật giáo Tây Tạng, gọi là Thời gian Chuẩn của Đức Phật. Hầu hết chúng ta luôn bị ám ảnh về quá khứ hoặc tương lai, khiến cho đầu óc cứ chạy tới chạy lui trên con đường ấy từng giờ từng phút.. Nhưng minh triết Phật giáo dạy rằng, những giờ phút trong ngày của chúng ta không phải chỉ đi từ tương lai đến hiện tại và quá khứ mà mỗi thời khắc đều bị cắt ngang bởi một thực tại bao la và bất tận – đó là Hiện tại Vĩnh hằng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button