Chuyên ngành

Địa Danh Việt Nam Trong Tục Ngữ, Ca Dao

1. THÔNG TIN SÁCH/EBOOK

Tác giả : Vũ Quang Dũng

Download sách Địa Danh Việt Nam Trong Tục Ngữ, Ca Dao ebook PDF/PRC/MOBI/EPUB. Tải miễn phí, đọc online trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng.

Danh mục : Sách chuyên ngành

Đọc thử Xem giá bán

2. DOWNLOAD

Download ebook                      

File ebook hiện chưa có hoặc gặp vấn đề bản quyền, Downloadsach sẽ cập nhật link tải ngay khi tìm kiếm được trên Internet.

Bạn có thể Đọc thử hoặc Xem giá bán.


Bạn không tải được sách ? Xem hướng dẫn nhé : Hướng dẫn tải sách


3. GIỚI THIỆU / REVIEW SÁCH

Việt Nam vốn có văn hóa truyền thống lịch sử và văn hóa lâu đời, là một lãnh thổ của địa linh nhân kiệt. Có rất nhiều sách, báo, tài liệu sẵn sàng đáp ứng yêu cầu của độc giả khi muốn tìm hiểu về đất nước và con người Việt Nam. Địa Danh Việt Nam Trong Tục Ngữ, Ca Dao – một công trình biên soạn kỹ lưỡng – được sắp xếp như một cuốn từ điển nhưng và cung cấp những thông tin tương đối đầy đủ về những địa danh xuất hiện trong tục ngữ ca dao, gắn liền với những phong tục tập quán, sản ngon vật lạ, làng nghề truyền thống, nhân tài kiệt xuất .

Sách không những giúp độc giả cơ hội khám phá nhiều địa danh đặc biệt, khó quên của quê hương mà còn bổ sung và giới thiệu sự “phong phú của kho tàng văn học truyền khẩu Việt Nam”.

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button