Chuyên ngành

Di Sản Và Thắng Cảnh Của Hoa Kỳ Và Việt Nam

1. THÔNG TIN SÁCH/EBOOK

Tác giả : Ngô Văn Duệ

Download sách Di Sản Và Thắng Cảnh Của Hoa Kỳ Và Việt Nam ebook PDF/PRC/MOBI/EPUB. Tải miễn phí, đọc online trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng.

Danh mục : SÁCH VĂN HÓA – DU LỊCH

Đọc thử Xem giá bán

2. DOWNLOAD

Download ebook                       Xem giá bán

Bạn không tải được sách ? Xem hướng dẫn nhé : Hướng dẫn tải sách


3. GIỚI THIỆU / REVIEW SÁCH

Cuốn sách Di Sản Và Thắng Cảnh Của Hoa Kỳ & Việt Nam là bộ ảnh phong cảnh đầy tính nghệ thuật của nhiếp ảnh gia Ngô Văn Duệ. Các tác phẩm không chỉ thể hiện tình yêu thiên nhiên mà còn chứa đựng một tình yêu sâu nặng với quê hương đất nước, với những vùng đất mà ông đã đi qua, đã sống và trải nghiệm tâm hồn nghệ thuật của mình.

Nhiếp ảnh gia Ngô Văn Duệ đã bỏ công hàng chục năm sưu tầm lặn lội từ Nam chí Bắc trên đất nước Hoa Kỳ để nghiên cứu tìm tòi những góc cạnh đẹp nhất của những kỳ quan và thắng cảnh như thác Niagara Falls, hẻm núi đá Grand Canyon, vườn quốc gia Zion, Mùa hoa Anh Đào ở Washington D.C, hay Mùa thu lá vàng vùng Đông Bắc Hoa Kỳ trải dài từ thành phố New York qua tận biên giới Canada hay những mùa đông băng giá với tuyết phủ trắng xóa của tiểu bang Massachusetts nơi có thành phố Boston với nhiều trường đại học nổi tiếng nhất thế giới như trường Harvard… Nếu chưa có dịp đến những địa danh nói trên, các bạn sẽ sững sờ trước vẻ đẹp lạ lùng của thiên nhiên được tái hiện sinh động trong cuốn sách này…

Nhiếp ảnh gia Ngô Văn Duệ cũng sẽ mời các bạn đi thăm năm địa danh nổi tiếng của Việt Nam, đã được tổ chức UNESCO công nhận Di sản thế giới đó là: Huế, Phong Nha – Kẻ Bàng, vịnh Hạ Long,Thánh Địa Mỹ Sơn và phố cổ Hội An.

Qua các địa danh đã được tổ chức UNESCO công nhận là DI SẢN VĂN HÓA THẾ GIỚI của Việt Nam và Hoa Kỳ, với các danh lam thắng cảnh nổi tiếng khác được giới thiệu trong tập sách ảnh này, các bạn sẽ được thưởng ngoạn những tác phẩm ảnh phong cảnh nghệ thuật, những di tích, những thành phố, những kiệt tác do con người tạo dựng nay đã đi vào lịch sử của nhân loại.

Là người có niềm đam mê nhiếp ảnh từ nhỏ, Ngô Văn Duệ đã đóng góp không ít công sức cho sự phát triển của nhiếp ảnh Huế – nơi ông sinh ra và lớn lên. Năm 1994, ông sang định cư tại Hoa Kỳ, mang theo niềm say mê không ngừng và tiếp tục rong ruổi trên con đường nghệ thuật để có những bức ảnh nghệ thuật về quê hương Việt Nam và cảnh quan thiên nhiên, đất nước Hoa Kỳ. Qua tài năng và công phu của nhiếp ảnh gia Ngô Văn Duệ với những góc nhìn độc đáo, với máy ảnh nhà nghề, ánh sáng và màu sắc chuẩn với những cái bấm máy nhạy bén đã ghi lại trên 300 bức ảnh đẹp từ Đông Bắc đến Đông Nam Hoa Kỳ trải dài trên sáu ngàn cây số (6.000km) và năm Di sản thế giới của Việt Nam. Cuốn sách ảnh Di Sản Và Thắng Cảnh Của Hoa Kỳ & Việt Nam là một tác phẩm có giá trị đối với người Việt cũng như người Mỹ muốn tìm hiểu nhau hơn qua những Di sản văn hóa và phong cảnh thiên nhiên, nhất là đối với các thế hệ trẻ của hai quốc gia Mỹ, Việt.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button