Chuyên ngành

Đại Bàng Cất Cánh

1. THÔNG TIN SÁCH/EBOOK

Tác giả : Krishnamurti

Download sách Đại Bàng Cất Cánh ebook PDF/PRC/MOBI/EPUB. Tải miễn phí, đọc online trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng.

Danh mục : KIẾN THỨC TỔNG HỢP

Đọc thử Xem giá bán

2. DOWNLOAD

Download ebook                       Xem giá bán

Bạn không tải được sách ? Xem hướng dẫn nhé : Hướng dẫn tải sách


3. GIỚI THIỆU / REVIEW SÁCH

Đại bàng cất cánh là một tác phẩm đặc biệt của Krishnamurti. Khi đọc sách của ông và nghe ông nói, ta như đối mặt với chính mình và với Thế Giới trong không khí mát mẻ của buổi sáng tinh sương. Ông nói về sự tự do, sự phân mảng, sự thay đổi cơ bản, mối quan hệ giữa con người và thiên nhiên; trong mối quan hệ đó chúng ta khám phá được sự thật về chính mình. Ông chỉ ra sự thật về mối lo sợ, về những khắc khoải, về những thất vọng, về sự cô đơn, về những thiếu khuyết trong tình yêu, sự thành công và thất vọng trong cuộc sống.

Krishnamurti giúp mọi người tìm thấy con đường tự giải thoát tâm hồn khỏi mọi bế tắc, khỏi mọi buồn phiền và đau khổ; giúp chúng ta tìm thấy nhiều niềm vui sự bình yên và hạnh phúc.

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button