Chuyên ngành

Cuộc Truy Tìm Bất Tận Của Con Người

1. THÔNG TIN SÁCH/EBOOK

Tác giả : Nhiều Tác Giả

Download sách Cuộc Truy Tìm Bất Tận Của Con Người ebook PDF/PRC/MOBI/EPUB. Tải miễn phí, đọc online trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng.

Danh mục : Tâm linh – Tôn giáo

Đọc thử Xem giá bán

2. DOWNLOAD

Download ebook                       Xem giá bán

Bạn không tải được sách ? Xem hướng dẫn nhé : Hướng dẫn tải sách


3. GIỚI THIỆU / REVIEW SÁCH

Lịch sử nhân loại đã chứng minh không nền văn minh nào ưu việt hơn hơn nền văn minh nào. Trong khi nhiều quốc gia phương Đông học hỏi và ứng dụng các thành quả khoa học kỹ thuật của phương Tây và trở thành những cường quốc kinh tế, thì ở phương Tây ngày càng nhiều người tìm hiểu, nghiên cứu ở những tư tưởng xưa cũ của phương Đông và hình thành tâm lý ngưỡng mộ và sùng bái minh triết phương Đông.

Cuộc truy tìm bất tận của con người của Paramahansa Yogananda và Hiệp hội tự nhận thức (Self – Realization Fellowship) là những lời giảng về mih triết Ấn Độ tại phương Tây. Qua cuốn sách, người đọc có thể tìm thấy một lối đi để đạt tới một cuộc sống an tĩnh, thanh thản và tốt đẹp trong một thế giới đầy rẫy cạnh tranh và bất định.

Trong sách người đọc sẽ gặp những thuật ngữ như Thượng đế, Thánh thần. Trong cuộc truy tìm trí tuệ và sự thánh thiện tiềm ẩn trong con người thì Thượng đế, Thánh thần luôn hiện hữu cùng kẻ truy tìm. Đó chỉ là những ẩn dụ về một hiện hữu vỗn có sẵn trong mỗi con người và sẽ hiển lộ cùng chân lý ở cuối con đường.

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button