Chuyên ngành

Cờ Tướng Trung Cuộc

1. THÔNG TIN SÁCH/EBOOK

Tác giả : Hoàng Minh – Trung Tín

Download sách Cờ Tướng Trung Cuộc ebook PDF/PRC/MOBI/EPUB. Tải miễn phí, đọc online trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng.

Danh mục : Sách chuyên ngành

Đọc thử Xem giá bán

2. DOWNLOAD

Download ebook                      

File ebook hiện chưa có hoặc gặp vấn đề bản quyền, Downloadsach sẽ cập nhật link tải ngay khi tìm kiếm được trên Internet.

Bạn có thể Đọc thử hoặc Xem giá bán.


Bạn không tải được sách ? Xem hướng dẫn nhé : Hướng dẫn tải sách


3. GIỚI THIỆU / REVIEW SÁCH

Lời giới thiệu


Trong một ván cờ tướng, trung cuộc là giai đoạn mà hai bên tranh đấu quyết liệt nhất, nó là sự kế thừa của giai đoạn khai cuộc và là khởi đầu cho giai đoạn tàn cuộc. Bởi vậy, trong các ván đấu, người cầm quân phải biết chuyển đổi thế trận sao cho phù hợp và hiệu quả với thực tiễn trận đấu, không nên trung thành ở một loại hình bố cục nào, cho dù bố cục đó có khả năng mạnh nhất. Sự chuyển đổi linh hoạt, hiệu quả thế trận là một trong những tiêu chí quan trọng của các kỳ thủ hàng đầu, nghĩa là chỉ tấn công đối phương khi đã nắm chắc thời cơ và bầy binh bố trận chặt chẽ, kín đáo…

Cờ Tướng Trung Cuộc được biên soạn nhằm giúp những người yêu thích cờ tướng có thêm tài liệu học tập và nghiên cứu.

Cuốn sách có nội dung hay được thể hiện thông qua việc vận dụng hiệu quả các chiêu pháp giải quyết các tình huống xảy ra trong giai đoạn trung cuộc. Bố cục sách bao gồm:

Chương 1. Giải công

Chương 2. Giải tróc

Chương 3. Giải khiên

Chương 4. Giải khốn

Chương 5. Giải phong

Bạn đọc cảm nhận


Cực Kì Hài Lòng – Mỹ Tâm

Các bạn ngoài học khai cuộc cờ ra đã đành theo minh thì trung cục quan trọng hơn cả vì nó làm phát huy sức cờ tàn của bạn! Minh học qua cuốn này rất hay thấy trình độ xử lí trung tàn cải thiện hơn rõ rệt.. Rất thích quyển như này và muốn sưu tầm thêm

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button