Chuyên ngành

Bí Thuật Dưỡng Sinh Của Vua Càn Long

1. THÔNG TIN SÁCH/EBOOK

Tác giả : Hướng Tư

Download sách Bí Thuật Dưỡng Sinh Của Vua Càn Long ebook PDF/PRC/MOBI/EPUB. Tải miễn phí, đọc online trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng.

Danh mục : Chuyên ngành

Đọc thử Xem giá bán

2. DOWNLOAD

Download ebook                       Xem giá bán

Bạn không tải được sách ? Xem hướng dẫn nhé : Hướng dẫn tải sách


3. GIỚI THIỆU / REVIEW SÁCH

Càn Long là vị vua kết tụ được những tố chất ưu việt nhất: Phong lưu, thông minh, lãng mạn và sống thọ nhất trong các vị hoàng đế Trung Quốc. Những công lao , thành tựu rực rỡ về văn hóa, giáo dục và quân sự của ông cũng có một không hai trong chế độ quân chủ chuyên chế. Là người sống cởi mở, phóng khoáng, lẽ ra sự thụ hưởng vật chất không có điểm dừng ở ngôi vị một hoàng đế sớm khiến ông phải lìa bỏ thế gian như bao đời vua khác. Ở đây, điều đáng ngạc nhiên là: Càn Long nổi tiếng là một bậc thiên tử không những trường thọ mà luôn khỏe mạnh, sáng suốt.

Thật thú vị và cần ích khi có dịp tìm hiểu đầy đủ lối sống khác lạ cùng với bí thuật dưỡng sinh độc đáo để một vị vua phong kiến có thể ngồi trên ngai vàng trị vì hơn 60 năm.

Thông tin tác giả:

Hướng Tư người Ma thành, tỉnh Hồ Bắc, tốt nghiệp cử nhân trường Đại học Vũ Hán, chuyên nghiên cứu về lịch sử, văn hóa cung đình Trung Quốc, đã có nhiều tác phẩm được xuất bản ở Hongkong, Đài Loan, Hàn Quốc.

Nhiều năm nay, tác giả làm việc ở cung Thọ An – nơi ở của mẹ vua Càn Long thời đó; theo yêu cầu của công việc, mỗi ngày đều ra vào Tử cấm thành, dạo khắp các lầu các, cung điện tường đỏ ngói xanh, hít thở mùi gỗ đàn hương trong cung thất ngày xưa, quen thuộc từng cung điện trầm mặc, từng ngóc ngách của cung thất, yêu quý từng cái cây ngọn cỏ, từng sinh mệnh bé nhỏ đã chứng kiến biết bao biến đổi bão táp của lịch sử mà nay vẫn còn hiện hữu ở trong cung.

Thời gian lâu dần, tác giả yêu thích và đi vào tìm hiểu lịch sử chốn thâm cung được đan đầy bằng những hào quang và bóng tối. Cảm nhận được lịch sử từ những cuốn sách cổ trong cung đình mà mực thơm còn lưu lại từ hàng trăm năm trước; tiếp xúc với lịch sử, kinh qua lịch sử từ những dòng chữ trong các bản chép tay nhũ kim mà nét mực như còn rất mới; cảm nhận được những thời khắc lịch sử xảy ra trong chốn thâm cung.

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button