Chuyên ngành

70 Công Trình Kiến Trúc Kỳ Diệu Của Thế Giới Hiện Đại

1. THÔNG TIN SÁCH/EBOOK

Tác giả : Neil Parkyn

Download sách 70 Công Trình Kiến Trúc Kỳ Diệu Của Thế Giới Hiện Đại ebook PDF/PRC/MOBI/EPUB. Tải miễn phí, đọc online trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng.

Danh mục : Sách chuyên ngành

Đọc thử Xem giá bán

2. DOWNLOAD

Download ebook                      

File ebook hiện chưa có hoặc gặp vấn đề bản quyền, Downloadsach sẽ cập nhật link tải ngay khi tìm kiếm được trên Internet.

Bạn có thể Đọc thử hoặc Xem giá bán.


Bạn không tải được sách ? Xem hướng dẫn nhé : Hướng dẫn tải sách


3. GIỚI THIỆU / REVIEW SÁCH

Lời giới thiệu


Từ xưa đến nay, con người với tất cả sức lực và trí tuệ của mình đã làm được rất nhiều điều kỳ diệu. Những công trình kiến trúc tuyệt tác của nhân loại trên khắp thế giới có thể xem là một trong những bằng chứng sống động để khẳng định điều đó.

Cuốn sách này giúp bạn đọc tìm hiểu 70 công trình kiến trúc kỳ diệu trên thế giới được tạo ra từ chính bàn tay và khối óc của con người, bao gồm: các cung điện, lâu đài, thánh đường, đền, chùa, tháp, nhà, kênh đào, tượng…

Đi kèm các số liệu, chi tiết… là các hình ảnh liên quan vô cùng sống động. Cách thức trình bày sách rõ ràng, hình ảnh minh họa đẹp.

Bạn đọc cảm nhận


Bình Thường – Tạ Duy Anh

Điểm cộng :Sách có nhiều hình ảnh và in màu 100%. Bìa hardcover
Điểm trừ : Dịch 70% là kiểu word – by – word đọc rất thô và dở. Mình có chụp random một trang cho các bạn xem để xem câu văn vừa ngang vừa tối nghĩa và cụt lủn như thế nào.
Kết : đây là một quyển sách dữ liệu tổng hợp để từ đó các bạn tra cứu trên thêm dữ liệu ngoài thêm mới ổn

Hay Và Bổ Ích – July Kant

Tôi là một học sinh đam mê kiến trúc. Và tất nhiên tôi rất thích học hỏi về nó. Quyển sách này đã đem đến cho tôi rất nhiều kiến thức hay và bổ ích. Sách có minh họa khá chi tiết, hình ảnh rất đẹp và có chọn lọc. Những từ ngữ miêu tả đều rất sống động và khoa học. Về hình thức thì quyển sách rất tuyệt với bìa cứng, giấy đẹp. Về nội dung thì tôi đã học được rất nhiều từ quyển sách này. Đây là một quyển sách không thể thiếu nếu bạn là người có đam mê với kiến trúc hay những người ham học hỏi. Từng trang sách đều đáng giá hơn với đồng tiền mà bạn mua nó

 

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button