Chuyên ngành

4 Giảng Luận Về Thiền

1. THÔNG TIN SÁCH/EBOOK

Tác giả : Bồ Đề Đạt Ma

Download sách 4 Giảng Luận Về Thiền ebook PDF/PRC/MOBI/EPUB. Tải miễn phí, đọc online trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng.

Danh mục : Thiền

Đọc thử Xem giá bán

2. DOWNLOAD

Download ebook                      

File ebook hiện chưa có hoặc gặp vấn đề bản quyền, Downloadsach sẽ cập nhật link tải ngay khi tìm kiếm được trên Internet.

Bạn có thể Đọc thử hoặc Xem giá bán.


Bạn không tải được sách ? Xem hướng dẫn nhé : Hướng dẫn tải sách


3. GIỚI THIỆU / REVIEW SÁCH

Bồ Đề Đạt Ma là một nhà sư Ấn Độ thế kỷ V được cho là đã truyền bá Thiền tông đến Trung Quốc. Ngày nay, hàng triệu Phật tử Thiền tông và cả người học kung-fu đều coi Bồ Đề Đạt Ma là sư tổ.

Trong khi nhiều người coi thiền định chỉ là sự tịnh tâm hoặc một giai đoạn trên con đường tu tập, thì Bồ Đề Đạt Ma xem thiền định chính là Phật đạo và tin rằng thiền định có một vị trí quan trọng trong cuộc sống hàng ngày của bất kỳ ai dốc lòng cầu đạo.

4 Giảng Luận Về Thiền trình bày giáo lý Thiền của Bồ Đề Đạt Ma thông qua Bốn giảng luận về Thiền: “Lược biện đại thừa nhập đạo tứ hành quán” mô tả con đường dẫn đến giác ngộ. “Huyết mạch luận” khuyên người học tìm kiếm Phật pháp bằng cách kiến tính. “Ngộ tính luận” chỉ ra rằng điều cần thiết để chứng giác ngộ là quán tâm. “Phá tướng luận” đi sâu vào phép quán tâm.

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button