Review

Yêu Thương Và Tha Thứ Vô Điều Kiện

Thể loại Kỹ năng – Sống đẹp
Tác giả Mary Hayes Grieco
NXB NXB Thanh Hóa
Công ty phát hành Văn Lang
Số trang 176
Ngày tái bản 06-2013
Giá bánXem giá bán

Giới thiệu sách

Những thương tổn nội tâm thường âm ỉ khó lành và có sức tàn phá ghê gớm. Bạn có thể trở nên tự ti, mặc cảm hay mắc các chứng bệnh mạn tính do chính những vết thương lòng này.

“Yêu thương và tha thứ vô điều kiện” hướng dẫn bạn cách tha thứ người khác và tha thứ cho bản thân một khi bị làm tổn thương hoặc mắc những sai lầm trong quá khứ. Bên cạnh đó, nó còn giúp bạn hàn gắn những mối quan hệ rạn nứt, giúp vết thương nhanh chóng “liền sẹo” và có được sự thanh thản thực sự trong tâm hồn.

Cuốn sách này có thể giúp bạn tìm được một giải pháp nhanh chóng và lâu dài cho các vấn đề tình cảm của mình để hướng đến một cuộc sống tự do và thoải mái. Đây cũng là cẩm nang tham khảo cần thiết cho các nhà trị liệu, cũng như những bệnh nhân bị trầm cảm hoặc các hội chứng tâm lý khác.

[taq_review]

Bạn đọc cảm nhận

Trang Le Thi Nhu

Cứ tưởng sách hay hóa ra vì hay quá mà sự thật thì đúng là mất lòng nhau.Khi nhìn và xem giới thiệu ngỡ rằng sách sẽ đưa mình tới thiên đường của sự yêu thương và tha thứ thế nhưng mình đọc mãi mà chả hiểu sách nói gì, mọi thứ viết trong sách đều rất trìu tượng y như là học triết học vậy.Chính vì thế mà khi đọc xong có lẽ sẽ rất khó để bạn có thể áp dụng được nó vào trong đời thực cuộc sống.Tuy vậy ví dụ được lấy trong sách lại rất thiết thực kiểu MỸ và có lẽ đó là điểm thú vị nhất trong cuốn sách này.

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button