Trang chủ / Review / Vùng Đất Vắng Linh Hồn

Vùng Đất Vắng Linh Hồn

Thể loại Văn học nước ngoài
Tác giả Alyson Noël
NXB NXB Trẻ
Công ty phát hành NXB Trẻ
Số trang 436
Ngày xuất bản 06-2012
Giá bánXem giá bán

Giới thiệu sách

Ever và Damen đã cùng nhau phiêu bạt qua vô số kiếp luân hồi – và chống lại những kẻ thù tối tăm nhất trên thế giới để họ có thể mãi mãi bên nhau. Nhưng ngay khi một kết cục ngọt ngào tưởng như đã trong tầm tay thì một lời nguyền quyền năng trùm lên Damen… một lời nguyền có thể khiến mọi thứ sụp đổ. Giờ đây, chỉ cần một cái phớt tay hay một lần chạm môi hờ hững cũng đồng nghĩa với sự hủy hoại – Damen sẽ bị nhấn chìm trong Vùng đất tăm tối.. Trong lúc tuyệt vọng tìm cách phá hủy lời nguyền và giải cứu Damen, Ever sa vào một phép thuật cổ xưa, và nhận được sự giúp đỡ từ một người không mong đợi – một chàng trai đi xuyên thời gian tên Jude.

Dù mới gặp nhau, Jude lập tức cảm thấy thân thuộc với Ever. Và mặc cho lòng chung thủy sắc son cô dành cho Damen, Ever vẫn bị cuốn vào Jude, một chàng trai bí ẩn có đôi mắt xanh cùng những tài năng phép thuật. Ever luôn tin Damen là một nửa của mình, nhưng khi Damen quyết định ra đi để cứu lấy họ, mối liên kết giữa Ever và Jude càng mạnh hơn. Những thử thách tình yêu mà họ đã cùng nhau vượt qua dường như không hề tồn tại trước đó…

Alyson Noel đã được thời báo New York Times bình chọn là tác giả tiểu thuyết bán chạy nhất. Với cuốn truyện trinh thám này, cô đã tiếp tục mở ra một thế giới lãng mạn, diệu kỳ để bạn đọc được thỏa sức bay bổng cùng cô gái bất tử Ever.

Bảng Review

Nội dung
Văn phong
Độ dễ đọc
Ứng dụng
Chất lượng giấy

Good

Xem giá bán

User Rating: 4.1 ( 1 votes)

Bạn đọc cảm nhận

Lam Phương

Mình đọc xong cuốn này thì câu hỏi đặt ra lúc này là mục đích tác giả viết phần này là gì. Thật sự thì hai bé gái song sinh đó là ai và Ever có mối liên quan gì đến thế giới ngầm không? Đọc truyện mà mình cảm thấy lờ mờ, khó hiểu quá. Nhưng bù lại mình cảm nhận được tình yêu của Ever cũng mãnh liệt không kém của Damen dành cho cô. Ở trong thế giới của linh hồn, cô được xem lại trang tuổi thơ mình nên cò cảm xúc rất mãnh liệt, đền mình là người đọc mà cũng cảm thấy rất giống như là Ever vậy, quả thực đoạn đó tác giả viết quá hay, quá tuyệt vời. Mong tập tiếp theo sẽ sớm ra mắt, mình chờ lâu quá rồi.

Na Na

2 Phần trước (Bất Tử và Trăng Non) cũng hay mà sao phần này lại không được như vậy, hình như tác giả càng về sau càng đuối nên không giữ được cái hay của truyện ban đầu. Truyện lang mang dài dòng, 2 nhân vật chính chẳng ưa được, tình yêu của họ cũng không sâu đậm như mình vẫn nghĩ.( cả 600 năm mà vẫn còn bị lung lay tình cảm ). Cách kể của tác giả dài dòng quá, đọc cũng cảm thấy chán nản nữa. Mình thấy truyện nên kết thúc ở tập 2 thì hơn chứ qua cả tập này làm mất cái hay của truyện. Mà hình như truyện còn nữa, không biết nó như thế nào…..

Nguyễn Nhi

Tôi háo hức khi biết truyện còn có phần 3. Nhưng khi đọc thì hơi thất vọng. Truyện càng dài thì hình như đang mất tính lôi cuốn. Nhưng nó vẫn mang một tí gì đó khiến tôi vẫn muốn đọc. Khi tình yêu mà cả những cái phớt tay hay chỉ một cái hôn cũng chẳng được. Như thế thì có quá thất vọng đối với tình yêu không? Và khi một anh chàng lạ hoắc – Jude xuất hiện làm lay động tình cảm của Ever. Khi không được tiếp xúc với nhau, Damen cũng cảm thấy mất lòng tin với tình cảm 600 năm này. Ngay cả tình yêu vượt thời gian cũng có những trở ngại đời thường như thế này. Và ngay cả cái kết ngang về việc gắp nạn của cô bạn thân của Ever làm mất hứng khi đang đọc câu chuyện này. Tôi thật sự không biết phần tiếp theo có còn lôi cuốn như phần 1 : Bất tử nữa không….??

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *