Review

Vô Phương Thỏa Mãn

Thể loại Kỹ năng – Sống đẹp
Tác giả Nhóm tác giả
NXB NXB Phụ Nữ
Công ty phát hành TGM Books
Số trang Đang cập nhật
Ngày xuất bản 09-2014
Giá bánXem giá bán

Giới thiệu sách

Nội dung sách là những phương thức đơn giản mà hiệu nghiệm nhằm giúp bạn đối diện với những người cầu toàn áp đặt trong cuộc sống mà không cần trở nên nóng nảy hay chống trả. Trong quyển sách này, bạn sẽ học được cách vạch ra những ranh giới và cải thiện mối quan hệ với những người cầu toàn áp đặt mà không mất đi tiếng nói riêng.

[taq_review]

Bạn đọc cảm nhận

Tau Leos

“Vô phương thoả mãn” như một cách nhìn mới, cái nhìn rất tiến bộ về những “người toàn cầu”. Người có tính toàn cầu và áp đặt trong cuộc sống thường khiến mọi người xung quanh cảm thấy khó khăn khi làm việc và giao tiếp với họ, khi mà ta cứ phải thoả mãn những yêu cầu của họ. Thế nhưng qua rất nhiều nghiên cứu, nhóm tác giả đã chỉ ra rằng việc làm ngược lại sẽ giúp cải thiện mối quan hệ của bạn với người đó. Bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn và cảm thấy mình có năng lực hơn. Sau đó, bạn có thể giảm thiểu tác động tiêu cực của người đó đối với cuộc sống và đối với lòng tự trọng của bản thân bạn bằng cách tạo ra những giới hạn và gianh giới cũng như thiết lập phương thức giao tiếp hiệu quả hơn. Cuốn sách do TGM Group phát hành và bán ở trên TIKI nên các bạn không phải lăn tăn về chất lượng cũng như giá cả :))))

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button