Review

The Values – 10 Nguyên Tắc Xây Dựng Hệ Giá Trị Bản Thân

Thể loại Kỹ Năng – Chuyên Ngành
Tác giả Đang cập nhật
NXB NXB Thanh Niên
Công ty phát hành Công Ty TNHH MTV The Values
Số trang 312
Ngày xuất bản 12-2016
Giá bánXem giá bán

Trong quá trình trưởng thành và hoàn thiện mình, chúng ta bị bủa vây bởi quá nhiều thông tin trái chiều, về những giá trị được mất và kỳ vọng. Tôi cũng đã từng trong quá trình mò mẫm tìm kiếm sự hoàn thiện bản thân, trải qua một quá trình rèn luyện và những mất mát, tôi nhận ra một điều rằng mọi người đều cùng nhau tìm kiếm một thứ – đó chính là GIÁ TRỊ và đó chính là lý do THE VALUES ra đời.

Cuốn sách này sẽ gợi mở giúp bạn hiểu được những hệ giá trị mà mọi người đang tìm kiếm, từ đó phát triển bản thân sao cho đúng, sao cho trong một thời gian ngắn nhất đạt được mục tiêu đề ra nhằm mang đến giá trị nhiều hơn cho những người chung quanh, cho xã hội.

Hoặc nếu bạn là một người đang đi tìm lẽ sống ở đời, muốn được mọi người nhìn nhận, cuốn sách này lại càng tuyệt vời hơn cả, bạn sẽ làm quen với những khái niệm hoàn toàn mới, bạn sẽ hiểu sâu sắc người ta mong chờ gì ở bạn, và quan trọng hơn, bạn phát triển bản thân, nâng tầm giá trị lên một tầm cao mới như thế nào.

Khi bản thân bạn ở một tầm cao hơn, những điều trước đây bạn mong ước, khao khát và nghĩ rằng xa vời sẽ như gần hơn trước mắt và trong tầm với, đó là một điều tuyệt vời phải không nào..!

(Abraben Mah – Quang Mạnh)

[taq_review]

Bạn đọc cảm nhận


MỘT CUỐN SÁCH ĐÁNG PHẢI ĐỌC – Tran Manh

Một cuốn sách hay và ấn tượng cho những bản nào muốn phát triển bản thân nhưng vẫn không biết phát triển như thế nào.

Cuốn sách sử dụng ngôn ngữ gần gũi, kiểu chia sẽ về trải nghiệm. Bạn sẽ cảm thấy hình bóng của mình trong đó và trong quá trình đọc, bạn sẽ cảm thấy như hừng hực khí thế, nhiệt huyết để áp dụng ngay những kiến thức đã học vào cuộc sống.

Cảm ơn tác giả, cảm ơn cuốn sách, đây là một cuốn sách PHẢI ĐỌC.

Một Quyển Sách Rất Hay Về Thành Công, Đã Giúp Tôi Nhận Thấy Ý Nghĩa Sâu Sắc Nhất Của Từ Này. – Trần Trung Kiên

Đây là quyển sách rất hay dành cho những ai mong muốn thành công trong cuộc sống.

Quyển sách được ra đời bằng tâm huyết chia sẻ cùng với tinh thần cho đi bằng cả trái tim của Tác giả, sẽ mang đến cho người đọc những trải nghiệm trên cả tuyệt vời.

The Values – My Oanh

Cuốn sách đúng chất với cái tên sách luôn!!!

Tôi đã từng tự mãn về bản thân, về những thứ xung quanh tôi đang có, nhưng khi tôi đọc xong cuốn sách này tôi đã có cái nhìn khác về cuộc sống về giá trị của bản thân phải luôn nâng cấp độ :))

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button