Review

Tư Duy Số Học

Thể loại Sách kỹ năng sống
Tác giả Charles Phillips
NXB NXB Trẻ
Công ty phát hành NXB Trẻ
Số trang 100
Ngày tái bản 04-2015
Giá bánXem giá bán

Nội dung

Tư Duy Đúng Cách là bộ sách kiến thức bách khoa được trình bày theo bố cục chặt chẽ, gồm những câu đố khơi gợi trí thông minh kèm theo từng lời gợi ý hữu dụng, với ba mức độ từ dễ đến khó. Qua đó, người đọc sẽ vô cùng ngạc nhiên khi thấy khả năng suy luận thực tiễn, cũng như óc phán đoán, sáng tạo của mình đã cải thiện đáng kể. Đồng thời nhận ra không khó để có được những tư duy khoa học sáng suốt nếu biết cách rèn luyện trí não đúng phương pháp.

Bộ sách gồm 8 cuốn. Tư duy số học cung cấp những bài luyện tập hữu ích từ các câu đố thông minh cùng thử thách sáng tạo giúp người đọc xua tan nỗi lo về những con số nhảy múa trong công việc, trong học tập và cả trong đời sống thường ngày. Từ đó, độc giả sẽ cảm thấy tự tin hơn khi áp dụng những phương pháp tư duy này để đưa ra những quyết định quan trọng có liên quan đến con số.

[taq_review]

Review

Ký Thanh Chương

Dù chỉ là một trăm trang giấy mỏng nhưng trong đó là hàng đống những bài tập bổ ích và tuyệt vời.Từng câu hỏi mà tác giả đưa ra rất hay và logic, qua đó ta có thể luyện tập cho tư duy ta nhạy bén hơn,nhanh nhẹn hơn.Từ trong quyển sách này mình nhận được rất nhiều kiến thức hữu ích thông qua các câu hỏi hay. Quyển Tư duy Số học là một quyển sách tuyệt vời và hữu dụng cho những ai muốn giỏi về câu hỏi lắt léo từ các con số cũng như muốn đạt được khả năng tư duy thần kỳ.Chúc bạn đọc may mắn!

Coolkid Khuẩt

Thế Giới Số Học, luôn luôn là niềm say mê với viết bao bhiêu nhà tóan học cũng ngững điều bí ẩn. Cuốn sách Tư Duy Số Họ chứa đựng những con số thú vị và hấp dẫn cùng 50 câu đố khó dễ khác nhau. Giải hết câu đố trong sách, bạm sẽ không khỏi ngạc nhiên vì khả năng tư duy của mình tăng một cách nhanh chóng. Bạn cũng sẽ vận dụng khả năng tư duy của mình vào những bái tóan khó nhất. Nào, chúng ta cùng phiêu lưu vào thế giới số học thôi. Hi vọng bạn sẽ học được nhiều điều từ cuốn sách

Nguyễn Phương Anh

Cuốn Tư Duy Đúng Cách – Tư Duy Số Học này có 50 câu đố toán học, con số. Mỗi bài là một sự thú vị khác nhau, khi giải mỗi bài toán là đều tập trung hết mình, từ bài dễ đến bài khó. Không phải bài nào cũng giải đáp được, nhất là phần khó. Hehe. Nhưng khi giải được xong một bài cảm thấy rất vui, hứng thú giải bài tiếp. Bộ sách tư duy đúng cách này phù hợp với mọi lứa tuổi, từ trẻ em cấp 2 cho đến người lớn. Dùng để giải trí, giải tỏa stress, phát huy khả năng tư duy não bộ sau những công việc học tập và làm việc mệt mỏi. Hay !

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button