Review

Tư Duy Linh Hoạt

Thể loại Sách kỹ năng sống
Tác giả Charles Phillips
NXB NXB Trẻ
Công ty phát hành NXB Trẻ
Số trang 104
Ngày tái bản 04-2015
Giá bánXem giá bán

Nội dung

Tư Duy Đúng Cách là bộ sách kiến thức bách khoa được trình bày theo bố cục chặt chẽ, gồm những câu đố khơi gợi trí thông minh kèm theo từng lời gợi ý hữu dụng, với ba mức độ từ dễ đến khó. Qua đó, người đọc sẽ vô cùng ngạc nhiên khi thấy khả năng suy luận thực tiễn, cũng như óc phán đoán, sáng tạo của mình đã cải thiện đáng kể. Đồng thời nhận ra không khó để có được những tư duy khoa học sáng suốt nếu biết cách rèn luyện trí não đúng phương pháp.

Bộ sách gồm 8 cuốn. Tư duy linh hoạt hướng dẫn và cung cấp một số mẹo hữu ích giúp người đọc hiểu được cách thức tư duy hiệu quả để có phản ứng nhanh nhạy nhằm cải thiện biểu hiện tích cực trước mọi tình huống áp lực trong cuộc sống qua các câu đố thông minh cùng với thử thách sáng tạo.

[taq_review]

Review

Phan Tâm

Tư duy linh hoạt là quyển sách gồm những câu đố của Charles Phillips.Ở những câu hỏi đầu mình hơi bối rối vì dạng câu hỏi mới gặp.Tuy nhiên càng về sau bạn sẽ càng bị nghiện đấy,hết câu này đến câu khác làm mình suy nghĩ không ngừng.Có vài câu chiếm của mình đến cả trang giấy nháp để tìm đáp án nhưng khi tìm ra thì phấn khích vô cùng,tự nhiên lúc đó thấy mình thông minh thêm được một tí.Thêm nữa giá sách khá mềm nên mình có thể mua trọn bộ Tư duy đúng cách.Một lời khuyên cho các bạn là khi mới mua lần đầu như mình thì các bạn nên chọn Tư duy phá cách hoặc Tư duy linh hoạt nhé.

Dương Tuyen

Tư duy đúng cách, tư duy linh hoạt, một cuốn sách hay và bổ ích cho bất cứ ai đang muốn phát triển tư duy một cách đúng đắn, giúp bạn suy nghĩ theo một hướng thông minh. Các câu hỏi có tính logic và theo mức độ khó tăng dần. Mình rất là hào hứng khi tìm các lời giải đáp cho các câu hỏi, và hình như càng làm càng thấy hăng say. Đây là một cuốn sách phù hợp cho những bạn nào muốn phát triển khả năng suy nghĩ của mình, giúp ích rất nhiều cho bộ não các bạn nhé.

Nguyễn Phương Anh

Cuốn Tư Duy Sáng Tạo là một trong những cuốn sách của bộ Tư duy đúng cách. Bằng việc trả lời câu hỏi mà có thể giúp người đọc bình tĩnh hơn dưới mọi áp lực, đứng ở nhiều khía cạnh để nhìn nhận mọi vấn đề, nhanh chóng nhận ra điểm mấu chốt và xử lý tốt mọi khủng hoảng . Và quan trọng hơn là giúp người đọc giải trí, thư giãn thoải mái với những thứ thách ngày càng khó. Bộ sách Tư duy đúng cách thật sự hay với 8 chủ đề khác nhau, nếu làm quà tặng sinh nhật thì cũng rất hay !

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button