Review

Từ Điêu Tàn Trỗi Dậy

Thể loại Văn học nước ngoài
Tác giả Leigh Bardugo
NXB NXB Trẻ
Công ty phát hành NXB Trẻ
Số trang Đang cập nhật
Ngày xuất bản 09-2017
Giá bánXem giá bán

Giới thiệu sách


Từ Điêu Tàn Trỗi Dậy là phần kết đầy kịch tính và bất ngờ của bộ Grisha, tiếp sau “Bóng tối và xương trắng”, “Phá muôn trùng vây”. Alina – Thánh nữ mặt trời bước vào cuộc đấu cuối cùng với Hắc Y với sức khỏe bị tàn phá, bộ khuếch đại thứ ba chưa tìm được, đoàn quân hộ vệ cô tan tác…

Cái giá quá đắt để giành lấy cơ hội thành công mong manh, liệu cô có dám trả?

[taq_review]

Bạn đọc cảm nhận


Nguyễn Phương Anh

Có lẽ tập 3 này là kết tinh của tất cả những gì đặc sắc và cuốn hút nhất trong cả series Grisha. Tiết tấu truyện không còn mềm mại như phần 1,2. Nó dồn dập từng hồi, từng hồi. Đưa người đọc từ bất ngờ này tới bất ngờ khác. Các chi tiết bện xoắn với nhau gọn gàng, k một chút thừa thãi. Những âm mưu, những sự thật được hé mở ngày một nhiều, khiến chúng ta cũng phải ồ lên,bởi lẽ nó hoàn toàn nằm ngoài dự đoán và tiên liệu của ta. Hồi hộp đến nghẹt thở qua từng trang sách, những cung bậc cảm xúc trong ta cũng sẽ lớn dần, chực chờ một sự nổ tung. Bardugo quả là một nhà ảo thuật gia của ngôn từ.

Tôi đã chờ đợi bộ tiểu thuyết trọn vẹn này suốt 2 năm trời. Và thật không còn gì tiếc nuối bởi lẽ nó cho tôi những thứ còn nhiều hơn sự mong đợi của mình. Gấp sách lại, nhưng dư âm ấy vẫn còn đọng mãi.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button