Trang chủ / Review / Trường Học Cho Các Bà Vợ

Trường Học Cho Các Bà Vợ

Thể loại Văn học nước ngoài
Tác giả Mainak Dhar
NXB NXB Trẻ
Công ty phát hành NXB Trẻ
Số trang 332
Ngày xuất bản 03-2014
Giá bánXem giá bán

Giới thiệu sách

Câu chuyện về những phụ nữ bình thường và họ muốn thay đổi cuộc sống của mình. Bốn nhân vật chính trong tiểu thuyết là Julia, Jadviga, Michalina và Marta. Khác độ tuổi, nhưng giống nhau là đều có vấn đề trong cuộc sống. Trường học đối với họ trước hết là một thử thách, họ phải đối mặt với chính mình; chiến thắng tính ngượng ngùng e ngại, thói câu nệ, những rào cản… để hiểu được những cảm nhận nội tâm về hạnh phúc và sự hài lòng với chính bản thân…, đó là chìa khóa để đến với một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Bảng Review

Nội dung
Văn phong
Độ dễ đọc
Ứng dụng
Chất lượng giấy

Good

Xem giá bán

User Rating: 3.95 ( 1 votes)

Bạn đọc cảm nhận

Thuy Diep

Bị cuốn hút ngay từ cái bìa ảnh đến tựa sách , sau đó là vài dòng trích dẫn của tác giả .Sách này nổi tiếng ở Balan và các nước Châu Âu , những vấn đề tâm lý được đưa ra hoàn toàn thực tế và đáng suy ngẫm.Sách nói về tâm lý phụ nữ , những ng đã đang yêu và thất vọng , những ng đã kết hôn hoặc đang bị lừa dối . Tất cả đều ở nhiều lứa tuổi , nhiều tầng lớp xã hội tập trung vào 1 ngôi trường để học cách yêu và trân quý bản thân mình hơn mặc dù trong số họ ko phải ai cũng biết mục đích tham gia vào khoá học là gì. Phải thừa nhận sách quá nhạy cảm vì nói ko ít về sex nhưng nếu ai có cái nhìn thoáng về nó thì sẽ hiểu thông điệp sâu xa của tác giả . Tôi rút ra được kinh nghiệm từ sách và những gì đã trải qua rằng dù là niềm đau hay hạnh phúc tất cả cũng chỉ là giai đoạn .. ko ai chỉ toàn hạnh phúc và cũng chẳng ai chỉ toàn khổ đau … do đó sống là phải chấp nhận 2 mặt đối lập này , vượt qua đau khổ ta sẽ có niềm hạnh phúc khác

Lý Khánh Vân

Thật ra khi mua sách, tôi đã nghĩ sẽ là những tuyệt chiêu và công thức và nhiều phương cách bí mật để ấn tượng và níu giữ các ông. Nhưng ko có nên tôi giảm 1 sao vì so với mong đợi và lời marketing. Nhưng đây vẫn là một cuốn sách hay và xứng đáng, với cốt truyện ấn tượng, bạn sẽ luôn tìm thấy bản thân mình qua tính cách của các nhân vật trong chuyện. Bạn cũng nhìn thấy một tương lai tươi sáng hơn, cơ hội, hạnh phúc và cả tình yêu là do bạn chỉ khi bạn biết yêu chính bản thân mình.

To Quyen

Tác giả với giọng văn truyền cảm hứng đã lột tả hết được nhưng khung bậc cảm xúc, đam mê của phụ nữ. Quyển sách như thức tỉnh phụ nữ – phải yêu bản thân mình nhiều hơn, quan tâm đến cảm xúc mình nhiều hơn để chọn cho mình một người xứng đáng thay vì lấp vào khoảng trống trong cuộc đời. Các câu chuyện lôi cuốn người đọc từ đầu đến hết quyển sách!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *