Review

Thông Minh Cảm Xúc Thế Kỷ 21

Thể loại Kinh tế
Tác giả Travis Bradberry
NXB NXB Phụ Nữ
Công ty phát hành TGM Books
Số trang 160
Ngày xuất bản 06-2014
Giá bánXem giá bán

Giới thiệu sách


Có cả thảy 66 phương pháp cho bạn thỏa sức áp dụng vào cuộc sống hàng ngày, và quan sát EQ của mình tăng dần tăng dần để gặt hái những thành quả xứng đáng. Muốn thực hành tốt thì phải hiểu, do đó, cuốn sách Thông Minh Cảm Xúc của hai tác giả Travis Bradberry & Jean Greaves là bộ cẩm nang toàn tập không thể thiếu cho những ai muốn hạnh phúc và thành công hơn thông qua việc tăng cường EQ của mình.

15 phương pháp giúp bạn nâng cao kỹ năng tự nhận thức

17 phương pháp giúp bạn rèn luyện kỹ năng làm chủ bản thân

17 phương pháp giúp bạn mài giũa kỹ năng nhận thức xã hội

17 phương pháp giúp bạn tăng cường kỹ năng làm chủ mối quan hệ

“Một quyển sách súc tích với những câu chuyện đầy sức thuyết phục cùng nội dung hấp dẫn giúp bạn thấu hiểu và cải thiện mình” – Newsweek

“Các phương pháp rất đáng xem về những kỹ năng trí tuệ cảm xúc đã biến cuốn sách này thành cuốn cẩm nang nổi bật nhất trong tuần cảu chúng tôi. Thật vui khi biết rằng chỉ số thông minh (IQ) trung bình của một người không giới hạn người đó ở mức thành tích trung bình” – Newsday

“Trí tuệ cảm xúc là một kỹ năng đặc biệt quan trọng để thành công trong sự nghiệp và cuộc sống. Đây là một quyển sách tuyệt vời mà bạn nên đọc” – Ken Blanchard

[taq_review]

Bạn đọc cảm nhận


Trương Long

Sách của TGMBooks luôn đảm bảo nội dung và chất lượng giấy, bìa thiết kế của phiên bản mới rất đẹp. Tiki giao sách mới còn nguyên sealed, mình cầm rất thích và rất hài lòng. Tóm lược nội dung, sách viết về 4 kỹ năng tập trung vào kiềm chế cảm xúc và làm chủ bản thân. Thông qua đó, bạn có thể kham khảo và áp dụng một số phương pháp của tác giả để cải thiện và phát triển bản thân trong công việc cũng như trong cuộc sống. Riêng mình đánh giá thì đây là một quyển sách về thông minh cảm xúc hay nhất mọi thời đại.

Hong Anh

Cuốn sách thông minh cảm xúc thế kỷ 21 nói đến một vấn đề đang được nhất nhiều sự quan tâm đó là làm sao để xử lý cảm xúc. Bí quyết để cải thiện các mối quan hệ trong công việc và cuộc sống. Những điều này rất cần thiết đối với mỗi người trong công việc và cuộc sống.

Lieu Man

Từ khi mua cuốn sách này trên tiki tôi đã đọc xong chỉ trong 1 ngày và nhận thấy rằng trong cuộc sống EQ cũng quan trọng không kém gì IQ, cảm xúc là thứ có thể cho là rất khó kiểm soát nếu như ta không hiểu về việc tại sao nó lại xuất hiện. Qua quyển sách này đã đưa ra các gợi ý để ta suy nghĩ về cảm xúc ảnh hưởng thế nào đến hành động và suy nghĩ mỗi người. Thế nên việc đọc quyển sách này cũng là một cách hướng dẫn ta nên làm gì nếu như những cảm xúc của ta là đúng hay sai. Bìa sách được thiết kế bắt mắt, nội dung rõ ràng nên cũng dễ đọc. Thật sự là một trong những cuốn sách gối đầu của thế kỷ 21.

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button