Trang chủ / Review / Sức Mạnh Niềm Tin

Sức Mạnh Niềm Tin

Thể loại Nghệ thuật sống đẹp
Tác giả Claude M. Bristol
NXB NXB Tổng hợp TP.HCM
Công ty phát hành First News – Trí Việt
Số trang 230
Ngày xuất bản 09-2015
Giá bánXem giá bán

Sức mạnh niềm tin của Claude M. Bristol sẽ mang lại cho bạn đọc sự khích lệ và hỗ trợ mà các bạn đang cần. Nó chỉ ra một cách hết sức đơn giản nhưng đầy thuyết phục rằng phép ám thị luôn luôn có thể được sử dụng để cải thiện hiệu quả của bất kỳ công việc nào. Nó giải phóng mọi tiềm năng và giúp chúng ta tin ở chính mình, đó cũng là một kho bí quyết đầy hiệu quả để phát triển và nuôi dưỡng niềm tin ấy. Chẳng hạn, Bristol kể lại rằng ông thường vẽ nhanh ký hiệu đồng đô-la trên bất cứ mẩu giấy lớn nhỏ nào xuất hiện trên bàn ông. Nghe thật lạ lùng phải không bạn? Vâng, đó không phải là một bài tập luyện trí nhớ, mà là một phương pháp tưởng tượng có tính toán nhằm mục đích gia tăng sức mạnh của niềm tin.

Thực lòng mà nói, đã có hàng ngàn công ty và cá nhân áp dụng “phương pháp thẻ” của Bristol để đạt được mục tiêu của họ.Sức mạnh niềm tin không chỉ đơn thuần là một bộ sưu tập các bí quyết tạo nguồn cảm hứng để thành công mà ngay chính các bí quyết đó cũng rất quan trọng, vì chúng phục vụ và hỗ trợ cho sự xuất hiện của sức mạnh của niềm tin.

Trên sân khấu cuộc đời luôn có kẻ thắng người thua, nhưng điều làm nên sự khác biệt ở một con người có thể được tóm tắt bằng một từ duy nhất: Niềm tin! Bristol hiểu rất rõ rằng con người có thể trở thành bất cứ ai họ muốn. Ông chứng minh rằng cái mà ông gọi là “tạo ra bức tranh tinh thần” có thể chuyển hóa tiềm thức thành hành động cụ thể. Ông khuyến khích chúng ta luôn nắm thế chủ động trong cuộc sống – xây dựng một thái độ tích cực như những con người đã từng tin vào chính mình và đã thành công. Hầu như mọi thành tựu vĩ đại nhất của loài người đều không do một cá nhân tài giỏi nhất nào tạo ra mà bởi những con người sẵn sàng đối mặt với những rủi ro và thách thức lớn nhất, và họ đã vượt lên trên chúng. Điều này chỉ có thể xảy ra nhờ niềm tin.

Hãy sẵn sàng khám phá, khả năng tiềm ẩn của sức mạnh tinh thần của bạn. Hãy chuẩn bị đón nhận một sự thật khó tin về sức mạnh của niềm tin của Claude M. Bristol. Tất cả chúng ta đều có niềm tin, nhưng chỉ một vài người biết phải xây dựng nó như thế nào. Bạn có thể là một con người độc nhất vô nhị đúng như con người mà bạn muốn trở thành, nhưng điều đó chỉ xảy ra khi bạn biết cách gạt bỏ những hình ảnh mà người khác đặt sẵn cho bạn. Và, nó chỉ xảy ra khi bạn biết ước mơ… và có niềm tin. Càng tin vào chính mình, bạn càng đạt nhiều thành tựu to lớn hơn. Đó chính là điều mà quyển sách này sẽ mang đến cho bạn. Đừng đọc nó chỉ để bạn hiểu được người khác mà hãy đọc nó vì bạn muốn áp dụng sức mạnh của niềm tin vào cuộc sống cá nhân và nghề nghiệp của bạn.

Sức mạnh niềm tin chứa đựng một bí quyết đã được kiểm chứng về việc xác lập và đạt mục tiêu. Bristol đề nghị bạn hãy đọc đi đọc lại quyển sách này cho đến khi nào nó trở thành một phần trong cuộc sống thường ngày của bạn. Một khi bạn thấy rằng bạn đã đủ khả năng xử lý mọi thách thức trong cuộc sống, bạn có thể biến mọi năng lực tiềm tàng trong bạn thành hiện thực.

Bảng Review

Nội dung
Văn phong
Độ dễ đọc
Ứng dụng
Chất lượng giấy

Good

User Rating: 3.9 ( 1 votes)

Bạn đọc cảm nhận

Thật Tuyệt Để Khơi Dậy Sức Mạnh Bên Trong Mỗi Người – Nguyễn Tiến Trọng

Đây chính xác là những gì mà 1 người đang muốn thành công, đang muốn đạt được 1 điều gì đó từ giao tiếp, tăng doanh số bán hàng, trở nên giàu có mà chưa có định hướng rõ ràng hay không biết mình phải làm gì để tiến tới với đích đó phải đọc.

Cuốn sách đem lại sự hiểu biết về các cách tự tạo niềm tin rất mãnh liệt, cách vượt qua trở ngại trong tâm trí như “việc này quá khó”, “vị khách này khó tính quá chưa ai bán được nhiều hàng cho họ”…và đưa người đọc tới suy nghĩ “mình chắc chắn sẽ làm được”, “hôm nay vị khách này sẽ trở thành người thân thiện nhất, hòa nhã nhất và sẵn sàng mua hàng của mình”

Bạn nên mua nó, chiếm lấy sức mạnh của nó và đạt thành công của bạn

Một Quyển Sách Hay Với Nhiều Góc Nhìn Và Cả Phương Pháp Để Xây Dựng Niềm Tin – Nguyễn Thái Khâm 

Thông qua những câu chuyện, những trải nghiệm của bản thân và nhiều ví dụ của những người khác. Tác giả đã nêu bật và cho người đọc thấy rõ sức mạnh to lớn của NIỀM TIN. Chính niềm tin tốt đẹp là môi trường, là nam châm hấp dẫn những điều tốt đẹp đến với cuộc sống của mỗi người. Dựa trên những nghiên cứu trên sách vở, lịch sử, cộng với khoa học hiện đại, tác giả đã đưa ra những phương pháp hữu ích để người đọc có thể áp dụng cho riêng mình, xây dựng nên những niềm tin tốt đẹp để tạo ra cuộc sống tốt đẹp.

Nên Đọc Dù Chỉ 1 Lần – Trần Minh Duy Khoa

Đây có lẽ là 1 trong những cuốn sách thay đổi hoàn toàn suy nghĩ cũng như cuộc đời của tôi. Cuốn sách được chia thành 9 chương,mỗi chương sẽ đưa chúng ta vào 1 thế giới diệu kì của niềm tin. Điều đặc biệt của quyển sách này là hầu hết nội dung được viết về những ví dụ thực tiễn , có những ví dụ rất gần gũi với đời sống như là tác giả đã làm thể nào để có được miếng cưa cắt tấm ván cho tới những thí nghiệm khoa học được trình bày 1 cách bài bản.Ngoài ra còn rất nhiều những ví dụ về những gương thành công trong cuộc sống,trong công việc, trong kinh doanh

Tóm lại,đây là 1 quyển sách tuyệt vời,rất đáng để đọc,gối đầu giường cho mọi người

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *