Trang chủ / Review / Spartacus – Chúa Tể Đấu Trường Máu

Spartacus – Chúa Tể Đấu Trường Máu

Thể loại Văn học nước ngoài
Tác giả Nhiều tác giả
NXB NXB Văn Học
Công ty phát hành Nhà sách Minh Thắng
Số trang 495
Ngày xuất bản 06-2015
Giá bánXem giá bán

Giới thiệu sách

Sách được viết dựa trên câu chuyện về spartacus- người được biết đến là một trong những thủ lĩnh của các nô lệ chống lại cộng hòa La Mã. Độc giả sẽ được gặp hình tượng người anh hùng tài ba, đấu tranh cho tự do, tình yêu, công bằng dưới ngôn ngữ và cách miêu tả chân thực, gần gũi của tác giả.

“Hình ảnh chàng đấu sĩ Gladiator Spartacus giỏi võ nghệ giữa đấu trường đẫm máu và người anh hùng tài ba đấu tranh cho tự do, tình yêu, công bằng khiến tôi xúc động, tìm hiểu viết nên truyện ký này. Qúy mến tặng độc giả trẻ, quê hương Italia của Spartacus và gia đình.”

(Nguyễn Vị Hà Linh)

Trích đoạn

“Ngài pháp quan cứ quay cuồng suốt đêm như sống trong cơn ác mộng. Theo hiểu biết của lão thì chưa bao giờ người ta tiến hành một cuộc tấn công như thế trong lịch sử La Mã. Không phải lão ta tấn công một thành phổ, cũng chẳng phải một ngọn núi mà đó là một hẻm núi, một miếng núi lửa có một con đường độc đạo dẫn lên; kẻ tấn công chẳng lên được mà người bị tấn công cũng chẳng xuống được. Con đường dốc nhỏ hẹp, chỉ vừa đủ đặt một bàn chân, nếu có dùng la để vượt thì vừa phải kéo trước vừa phải đẩy sau. Tất nhiên không thể dùng lối đó được.”

Bảng Review

Nội dung
Văn phong
Độ dễ đọc
Ứng dụng
Chất lượng giấy

Good

Xem giá bán

User Rating: 3.8 ( 1 votes)

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *