Review

Sống Hay Chết

Thể loại Văn học nước ngoài
Tác giả Michael Bobotham
NXB NXB Thế Giới
Công ty phát hành Văn Việt
Số trang 551
Ngày xuất bản 07-2017
Giá bánXem giá bán

Giới thiệu sách


Ngày mai được phóng thích,

TẠI SAO VƯỢT NGỤC NGÀY HÔM NAY?

Audie Palmer đã phải ngồi bóc lịch mười năm trời đằng đẵng trong nhà tù bang Texas sau khi bị tuyên án vì dính dáng đến một vụ cướp đã gây ra cái chết cho bốn người cùng sự biến mất của bảy triệu đô la. Trong suốt những tháng ngày đó, anh đã bị đe dọa, bị đâm, bị bóp cổ, đánh đập không ít lần bởi chính những cai ngục và đám tù nhân chung trại. Tất cả những hành động liễu lĩnh ấy chỉ nhằm tìm kiếm câu trả lời cho một câu hỏi duy nhất: Bảy triệu đô la đi đâu mất?

Và rồi Audie đột nhiên biến mất ngay trước ngày được phóng thích. Tất cả mọi người đều ráo riết săn lùng anh – từ cảnh sát, FBI, cho đến các băng nhóm và cả những nhân vật quyền lực khác – thế nhưng Audie không hề trốn chạy. Thay vào đấy, anh đang cố gắng cứu mạng kẻ nào đó… chứ không chỉ mạng sống của riêng anh.

Sống Hay Chết – Tác phẩm đạt giải CWA Gold Dagger năm 2015 và được đề cử giải Edgar năm 2016, được chuyển ngữ và xuất bản tại nhiều quốc gia như Úc, Mỹ, Đức, Hà Lan, Hàn Quốc, Nhật Bản…

[taq_review]

Bạn đọc cảm nhận


Ánh Vy Hoàng Nguyễn

Đây là cuốn sách trinh thám hay nhất mà mình từng được đọc .Nếu bạn đang cân nhắc rằng liệu có nên mua nó thì mình khuyên rằng bạn nên đọc nó thử vì cuốn sách rất cảm động rất tuyệt vời. Mình vẫn còn đang đi học và cực kì phân vân khi mua nó vì sách khá mắc nhưng nó đã làm mình vượt cả mong đợi và rất xứng đáng với số tiền bỏ ra.Câu chuyện rất chân thực về 1 con người đem cả cuộc đời mình để hi sinh vì người khác ,thật cao cả và vĩ đại làm sao . Và đúng như Michael Robotham nói trong câu chuyện của mình: “Cuộc sống vốn ngắn ngủi.Tình yêu thì rộng lớn.Hãy sống như thể không còn có ngày mai.”

Mình yêu cuốn sách này !! Và nếu nó chuyển thể thành 1 bộ phim thì sẽ rất tuyệt vời và sẽ có nhiều người biết đến tài năng của tác giả

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button