Review

Sóng Dữ

Thể loại Văn học nước ngoài
Tác giả Clive Cussler
NXB NXB Hồng Đức
Công ty phát hành Thời Đại
Số trang 619
Ngày xuất bản 03-2014
Giá bánXem giá bán

Giới thiệu sách

Một bệnh dịch bí ẩn ở Nam Cực.

Một đế quốc kim cương do một thiên tài quỷ quyệt điều hành.

Một công nghệ hủy diệt mới đe dọa hàng triệu sinh mạng…

Biển Tasman, 1856 – Một con tàu vượt đại dương đến thuộc địa ngục tù châu Úc bị nghiền nát trong trận đại cuồng phong. Chỉ còn vài kẻ sống sót đáng thương trôi giạt vào một hoang đảo. Trong số đó, Betsy Fletcher và Jess Dorsett đã phát hiện một mỏ kim cương tuyệt hảo khổng lồ.

Đảo Seymour, Nam Cực, 2000 – Dirk Pitt giải cứu Maeve Fletcher, hậu duệ của Betsy và Jess sau một đại họa bí ẩn đã sát hại hàng ngàn sinh vật biển và gần hai trăm người trên một chiếc tàu du lịch. Dấu tích cuộc tàn sát đã đưa Dirk Pitt lần theo các hoạt động khai thác kim cương của hai anh em tàn nhẫn Arthur Dorsett. Từ cuộc đào tẩu lạnh gáy khỏi hầm mỏ canh giữ nghiêm ngặt ở Canada cho tới chiếc thuyền nhỏ trôi giạt trên vùng biển vắng đầy cá mập, Pitt chạy đua với thời gian để chặn đứng kế hoạch tàn ác của Dorsett – trước khi một thảm họa khôn lường tiêu diệt hàng triệu người vô tội!

Về tác giả

Một nhà hải dương học và bán chạy nhất tác giả, ông được đặc biệt nổi tiếng với tiểu thuyết phiêu lưu Dirk Pitt mình. công trình nối tiếp khác của ông bao gồm các tập tin Oregon và Isaac Chuông Adventures.

Bộ phim Raise the Titanic !, được dựa trên một trong những tiểu thuyết của ông. Một nhà hải dương học đam mê, ông đã thành lập Cơ quan quốc gia dưới nước và Marine (NUMA), trong đó phát hiện ra rất nhiều các trang web con tàu đắm.

[taq_review]

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button