Review

Số Năm Lật Mặt

Thể loại Văn học nước ngoài
Tác giả Pittacus Lore
NXB NXB Trẻ
Công ty phát hành NXB Trẻ
Số trang 450
Ngày xuất bản 09-2017
Giá bánXem giá bán

Giới thiệu sách


Tiếp theo bộ sách về hành tinh Lorien đã xuất bản (Tôi là Số Bốn, Sức mạnh của Số sáu, Số Chín lên ngôi), tập 4 – Số Năm Lật Mặt kể về sự hội ngộ của nhóm thiếu niên kiệt xuất Lorien và cuộc chiến chống lại bọn Mog. Những tưởng khi các biệt năng đã phát lộ hoàn toàn, họ đã có đủ năng lực để đánh bại quân xâm lược, nhưng sự trở mặt của một thành viên trong nhóm đã đẩy tất cả vào một mối nguy hiểm khôn lường. Cũng chính trong những cuộc đối đầu sinh tử ấy, nhiều tình bạn – tình yêu thật đẹp đã nhen nhóm và cho nhóm thiếu niên thêm sức mạnh.

[taq_review]

Bạn đọc cảm nhận


Tuấn Anh Nghiêm

Quyển này thực sự mình đã mong chờ rất lâu, và cảm giác thật tuyêt khi được cầm nó trên tay. Sách bìa đẹp, trình bày tốt, không quá dày hơn những quyển trước. Nội dung khá hấp dẫn, chen lẫn những yếu tố bất ngờ, kì thú về nhân vật số 5. Giờ đây khi tất cả các Biệt năng gần như hiện diễn đầy đủ cũng là lúc cuộc chiến được đẩy đến mưc cao trào, cùng sự xuất hiện của một đồng minh thân cận bất ngờ làm cho câu chuyện thêm hồi kỳ thú. Quả thực đây là một quyển sách rất đáng bỏ tiền ra mua, nhất là những ai đã từng theo dõi xuyên suốt bộ truyện này, hị vọng NXB Trẻ sẽ cho ra quyển tiếp theo để đáp lại tấm lòng mong mỏi của độc giả chúng tôi. Cám ơn rất nhiều

 

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button