Trang chủ / Review / Sếp Nữ

Sếp Nữ

Thể loại Văn học nước ngoài
Tác giả Sophia Amoruso
NXB NXB Thế Giới
Công ty phát hành Nhã Nam
Số trang 228
Ngày xuất bản 04-2017
Giá bánXem giá bán

Giới thiệu sách

Được ca ngợi như một “hiện tượng” cá biệt và truyền cảm hứng mạnh mẽ trong làng thời trang Mỹ, Sophia Amoruso khởi nghiệp từ một gian hàng bán quần áo cũ với cái tên nghịch ngợm Nasty Gal, không phải với một kế hoạch kinh doanh bài bản, để rồi, chỉ trong vòng 10 năm, cô trở thành CEO quyền lực mà mọi tạp chí hàng đầu của nước Mỹ phải nhắc đến với sự vì nể.

Cô đã quyết định kể lại câu chuyện hi hữu của mình, mong chia sẻ với độc giả, nhất là những cô gái trẻ đang hăm hở vào đời, những bí quyết để trở thành một SẾP NỮ.

Câu chuyện thành công “thần tốc” của một doanh nhân không có bằng đại học, từng mắc chứng bệnh tăng động và khó hòa nhập với xã hội, sống qua ngày bằng việc bới thùng rác và ăn cắp vặt trong các cửa hiệu được kể lại với sự thẳng thắn tuyệt đối, sự nghiêm túc mà láu lỉnh của một cô gái trưởng thành trong trường đời nhiều hơn nhờ trường lớp, giúp cho bạn đọc trẻ có cái nhìn thực tế hơn về cuộc sống và ý chí xả thân mạnh mẽ hơn để chạm tới ước mơ.

Bảng Review

Nội dung
Văn phong
Độ dễ đọc
Ứng dụng
Chất lượng giấy

Good

Xem giá bán

User Rating: 4.3 ( 1 votes)

Bạn đọc cảm nhận

Trần Thanh Tân

xem trailer quá thích đi nên mình tìm cuốn sách đọc, quả thật là một quyết định sáng suốt, hay không tưởng luôn, lối viết rất hài hước và dễ thương, tất cả đều được rút ra từ cuộc đời, trải nghiệm thực tế của tác giả, mình thực sự rơi vào một chuyến phiêu lưu, chuyến phiêu lưu mà bất cứ ai cũng phải thực hiện trong đời – đi tìm chính bản thân mình, những bài học, những sai lầm rồi lại đứng lên làm lại cuộc đời, giọng văn không hề gượng ép mà ngược lại rất thấm thía

Đọc cuốn sách nhỏ khiến mình có thêm động lực theo đuổi con đường của bản thân, đọc xong cuốn sách mình có cảm giác như được nghe một người ở bên chia sẻ về cuộc đời, những gì được rút ra trong cuộc đời họ, từ đó chúng ta cảm nhận và tự nghiệm ra được những giá trị cho bản thân mình nên vì thế nó thỏ thẻ hơn chân thành hơn là mãnh mẽ, lôi cuốn nhưng gượng ép.

It made my date!!!!!!

Trần Minh

Quyển sách như tên gọi, không phải là kiểu đại trà chỉ bạn cách kiếm tiền trở thành sếp nữ.
Nó giúp bạn biết để trở thành ” The girl boss” như hôm nay phải đánh đổi nhiều thứ. Thành công không phải là trên trời rơi xuống mà là do bản thân làm việc chăm chỉ nỗ lực hết mình mới có thể trút bỏ lớp áo là kẻ ăn cắp vặt và chuyên buơi rác để sống qua ngày

” Cơ hội luôn tìm ẩn bên trong mọi thất bại”- Sophia

Trần Thị

Đọc giới thiệu, quyết định mua ngay không chần chừ thêm nữa và rất hài lòng. Con đường khẳng định mình luôn đầy rẫy những khó khăn và thất bại – đó vẫn luôn là chân lý. Những chia sẻ của tác giả rất thật, rất trực tiếp và dí dỏm nữa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *