Trang chủ / Review / Quảng Cáo Facebook Từ A Đến Z

Quảng Cáo Facebook Từ A Đến Z

Thể loại Sách Marketing
Tác giả Trung Đức – Thành Bober – Bình Nguyễn
NXB NXB Thế Giới
Công ty phát hành MEDIAZ
Số trang 369
Ngày tái bản 03-2015
Giá bánXem giá bán

Giới thiệu sách

Nếu bạn đang có nhu cầu quảng cáo sản phẩm của mình trên mạng xã hội, bạn muốn tăng doanh thu bán hàng, hay đơn giản chỉ là muốn tìm hiểu thêm về việc quảng cáo hiệu quả trên Facebook mà không muốn mất công tìm kiếm, thì có lẽ cuốn sách “Quảng cáo Facebook từ A đến Z” do 2 tác giả Trung Đức và Thành Bobber viết sẽ là một cuốn sách bạn không thể bỏ qua.

Tiếp nối những thành công từ cuốn sách Facebook Marketing từ A đến Z – một trong những cuốn sách chuyên ngành kinh tế bán chạy nhất trong năm 2014, lần này tác giả sẽ mang đến cho độc giả một cái nhìn từ cơ bản tới chuyên sâu về Quảng cáo Facebook. Với 5 chương sách cùng hàng trăm đầu mục khác nhau, bạn có thể bắt gặp nhiều vấn đề mà mình đang gặp phải khi thực hiện quảng cáo. Từ việc tối ưu quảng cáo để giảm chi phí – tăng hiệu quả, hay hướng dẫn để bạn có thể đọc báo cáo chiến dịch một cách chính xác. Cuốn sách còn mang đến cho bạn những ý tưởng thú vị, những thủ thuật và kinh nghiệm quý báu được đúc kết từ các chuyên gia đầu ngành. Với cách viết ngắn gọn, dễ hiểu kèm theo nhiều minh họa và ví dụ, chúng tôi tin rằng bất kì ai cũng có thể đọc hiểu và thực hành được ngay lập tức.

Thay vì mất hàng chục triệu đồng cho việc thuê người ngoài làm hay do quảng cáo không hiệu quả. Thì giờ đây, chính bạn cũng có thể tự tay làm nên một chiến dịch quảng cáo thành công cho riêng mình.

Nhận định

“Tôi nhận thấy rằng cuốn sách này là một hệ thống hóa số tư liệu khổng lồ viết về facebook, chắt lọc những gì tinh túy nhất, bổ ích nhất cho những người đam mê facebook marketing cũng như những người mới bắt đầu bước chân vào nghiên cứu hay sử dụng facebook marketing cho công việc kinh doanh cá nhân hay doanh nghiệp có quy mô từ lớn đến nhỏ.”

(Tuấn Hà – CEO Vinalink)

“Tôi đã đọc rất nhiều ebook cũng như tài liệu về facebook, tuy nhiên cuốn sách này rất khác biệt. Bạn chỉ cần đọc và làm theo các hướng dẫn trên sách, việc làm facebook marketing sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.”

(Lê Nam – CEO VietMoz)

“Tôi đã rất bất ngờ khi cầm trên tay cuốn sách này, một khối lượng kiến thức khổng lồ! Và tôi tin rằng bất kể ai may mắn khi cầm cuốn sách này trên tay đều có thể ứng dụng một cách nhanh chóng và đầy đủ cho mọi công việc về facebook marketing của mình.”

(Mai Xuân Đạt – SEONgon)

Bảng Review

Nội dung
Văn phong
Độ dễ đọc
Ứng dụng
Chất lượng giấy
User Rating: 3.9 ( 1 votes)

Bạn đọc cảm nhận

Nguyễn Trang

Về mặt hình thức thì cuốn sách này cũng khá đơn giản . Bìa mềm , bên trong giấy hơi vàng vàng chứ không phải trắng tinh chắc để chống mỏi mắt , lóa mắt khi đọc . Nội dung thì mình thấy bao quát được hết những gì cần thiết cơ bản để có thể marketing trên facebook . Hướng dẫn chi tiết kèm theo chú thích .Bên cạnh đó là các thông tin liên quan nữa chứ không chỉ có mỗi hướng dẫn đâu . Cuốn sách này giúp cho người chưa biết gì về facebook marketing có được những hiểu biết ban đầu , còn những người biết rồi thì có thể tìm hiểu thêm những phần chi tiết trong sách này ! Tuy nhiên giá tiền thì hơi đắt mặc dù bìa mềm và sách cũng không quá to , quá dầy gì cả ! tầm 370 trang

Trương Văn Đức

Tôi rất hâm mộ ba tác giả của quyển sách này và cũng theo dõi họ thường xuyên trên Facebook – mạng xã hội mà chúng ta đang kinh doanh và quảng cáo trên đó. Facebook không chỉ đơn giản là bạn vào đó cập nhật tin tức, nhắn tin, chơi game hay cập nhật Status trên tường cá nhân. Đó chỉ là phần nổi của tảng băng Facebook. Còn cả một thế giới không phải ai cũng thấy đang nằm sâu dưới mặt nước xanh thẳm kia mà chỉ có một số ít người nhận ra. Đó là thế giới của quảng cáo, của kinh doanh và rất nhiều thứ khác mà bạn có thể làm để kinh doanh một cách hiệu quả trên mạng xã hội lớn nhất thế giới.

Quảng Cáo Facebook Từ A Đến Z sẽ giúp chúng ta toại nguyện sau thành công trước đó của quyển sách Facebook Marketing từ A đến Z. Một kho số liệu khổng lồ trong sách mà độc giả chỉ có thể đọc mới hiểu được. Hãy đơn giản hóa công việc dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia về Facebook Marketing qua tác phẩm này.

Nguyễn Duy Anh

Tôi là dân marketing và tôi rất thích nghiên cứu về quảng cáo và tiếp thị. Tôi không ngờ lại có cuốn sách miêu tả chi tiết và sống động như vậy về quảng cáo trên facebook. Rất hay rất rõ ràng rất đầy đủ.

Nếu bạn bắt đầu nghiên cứu về facebook, hãy mua ngay cuốn sách này nó sẽ tiết kiệm cho bạn 6 tháng nghiên cứu và rất nhiều tiền đi học các khóa học.

Nếu bạn đã là dân có kinh nghiệm về quảng cáo facebook thì bạn cũng nên mua ngay cuốn sách này vì nó vẫn có rất nhiều chiến lược mới mà tôi chưa từng thấy ở đâu cả. Rất tuyệt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *