Review

Quà Tặng Valentine

Thể loại Nghệ thuật sống đẹp
Tác giả Nhiều Tác Giả
NXB NXB Thông Tấn
Công ty phát hành Đinh Tị
Số trang 112
Ngày xuất bản 03-2009
Giá bánXem giá bán

Có tới 365 ngày trong năm là 365 dịp để các đôi lứa chứng tỏ tình yêu của họ. Nhưng có một ngày mà tình yêu được vinh danh, đó là Valentine’s Day.

Ngày lễ tình yêu đã tồn tại trên khắp thế giới hơn 1000 năm. Hằng năm vào ngày 14/2, đặc biệt là ở Châu Âu và Châu Mỹ, thiệp, kẹo sô cô la, hoa hồng và những món quà có hình trái tim hoặc những lời tỏ tình nồng thắm được trao giữa những người yêu thương nhau như vợ chồng, tình nhân…để kỷ niệm ngày lễ tình yêu.

Ngày nay, phong tục mừng ngày lễ tình yêu đã được phổ biến rộng rãi đến nhiều quốc gia khắp năm châu. Tuy nhiên, nguồn gốc và lịch sử ngày lễ tình yêu và thánh Valentine cho đến nay vẫn có nhiều nguồn gốc khác nhau.

Nguồn gốc ngày lễ tình yêu xuất phát từ tôn giáo, liên quan đến câu chuyện của một vị linh mục thiên chúa giáo tử vì đạo, đã được giáo hội phong thánh tên Valentine. Nhưng thánh Valentine là ai? Và tại sao người ta lại nhớ và kỷ niệm ngày lễ này? Tất cả những thông tin đó sẽ được đề cập qua cuốn sách “Quà tặng Valentine”.

[taq_review]

Bạn đọc cảm nhận:

Một Cuốn Sách Dễ Thương

Mình mua sát dịp valentine để tặng người bạn vì bị cuốn hút bởi nội dung của nó.Khi mở bao bì ra đúng không làm thất vọng, bìa đẹp, cung cấp nhiều thông tin bổ ích dành cho những người luôn muốn khắp phá và trau dồi yêu thương.Bạn có thể đọc sách và nhờ đó mang đến món quà bất ngờ cho người yêu mình nhân ngày valentine đó…

-Phạm Ngọc Mỹ Linh

Khá Hay

Lúc mình mua quyển này chẳng biết mình nghĩ sao mà bỏ nó vào giỏ hàng nữa. Nhưng mua về thì cảm thấy không hề hối hận. Sách tuy mỏng nhưng có rất nhiều thông tin. Nói về nguồn gốc của ngày Valentine. Nói về ý nghĩa của việc tặng Sô cô la trong ngày này, các món quà nên tặng vào Ngày lễ tình nhân. Và tại sao không nên tặng nhẫn cho phụ nữ vào ngày này… Nói chung là có rất nhiều thông tin thú vị về ngày Valentine. Quyển sách này khá hay và bổ ích.

-Lê Thị Ngọc Bích

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button