Review

Phật Bước Vào Quán Bar

Thể loại Văn học nước ngoài
Tác giả Lodro Rinzler
NXB NXB Văn Hóa – Văn Nghệ
Công ty phát hành Nhà Sách Hoa Hồng
Số trang 264
Ngày xuất bản 10-2017
Giá bánXem giá bán

Giới thiệu sách


Phật Bước Vào Quán Bar được chấp bút bởi Lodro Rinzler, một nhà truyền thụ Phật giáo trẻ thuộc dòng truyền thừa Shambhala của Phật giáo Kim cang thừa. Anh đã đảm đương nhiều chương trình thực hành và tu dưỡng, thuyết giảng tại nhiều hội thảo, trung tâm thiền định và các trường đại học trên khắp nước Mỹ để đưa phong cách sống Phật giáo đến với nhịp sống hối hả cùa thời hiện đại. “Phật bước vào quán bar” là lời mời gọi đầy sống động và hấp dẫn mở ra những cơ hội cần và đủ để người trẻ được là chính mình, suy ngẫm về cuộc đời mà không cần phải dấn thân vào con đường tu hành một cách khô khan và nghiêm túc.

Với văn phong nhẹ nhàng, đương đại, pha chút hóm hỉnh, thú vị, hấp dẫn, và đầy cảm hứng, quyển sách này không đơn giản là tập hợp các bài báo bài viết trước đây của Rinzler mà là một tác phẩm dẫn nhập tuyệt vời và thật sự khai sáng dành cho các bạn trẻ muốn biết thêm về Phật giáo, thiền tập và chiêm nghiệm cuộc sống nói chung. Trí huệ, thực tiễn, thuyết giảng về những điều không-phải-trên-mây của Phật giáo Tây Tạng, cuốn sách thật sự mới mẻ và dẫn ra những quan điểm xuất sắc cho những người trẻ tuổi đang tìm kiếm con đường tâm linh của riêng mình.

[taq_review]

 

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button