Review

Phá Muôn Trùng Vây

Thể loại Văn học nước ngoài
Tác giả Leigh Bardugo
NXB NXB Trẻ
Công ty phát hành NXB Trẻ
Số trang 468
Ngày xuất bản 08-2016
Giá bánXem giá bán

Giới thiệu sách

Grisha là bộ tiểu thuyết fantasy 3 tập, lấy bối cảnh nước Nga tươi đẹp. Truyện xoay quanh các Grisha, những người có năng lực điều khiển thế lực tự nhiên hùng mạnh. Nữ nhân vật chính là một cô gái có tâm hồn mạnh mẽ trong vẻ ngoài bình thường, cô là một Grisha có khả năng điều khiển ánh sáng mặt trời, là niềm hy vọng để chống lại thế lực bóng tối của Hắc Y – Một Grisha mạnh với tâm hồn u tối và đam mê quyền lực đến vô cùng. Đan xen giữa những câu chuyện pháp luật lạ lùng, hấp dẫn, là câu chuyện tình mãnh liệt của nữ nhân vật chính. Một con người với năng lực đặc biệt như cô sẽ chọn nghe theo trái tim, hay tiếng gọi chính nghĩa, hay chọn một người đồng hành có sức mạnh tương xứng với mình.

Phá muôn trùng vây tiếp tục cuộc phiêu lưu của nữ nhân vật chính, có năng lực điều khiển ánh sáng mặt trời, để chống lại thế lực của bóng tối, mà đại diện là Hắc Y.

[taq_review]

Bạn đọc cảm nhận

Thảo Nguyễn

Nếu trong quyển đầu của bộ truyện mở ra một thế giới mới với những tình tiết hồi hộp gay cấn cuốn hút thì quyển này lại đi theo lối tháo gỡ tiếp các nút thắt ở quyển một. Mạch truyện cứ chầm chậm, không có nhiều những chi tiết nổi trội cuốn hút làm người đọc có thể sẽ bị nhàm chán. Hơi tiếc cho bộ truyện có cuốn mở đầu khá hay! Hy vọng cuốn sau sẽ khác.

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button