Review

Nụ Cười Thiếu Nữ

Thể loại Văn học nước ngoài
Tác giả Mã Thiện Đồng
NXB NXB Tổng Hợp
Công ty phát hành NXB Tổng Hợp
Số trang 381
Ngày xuất bản 10-2016
Giá bánXem giá bán

Giới thiệu sách

Sách Những nụ cười của thiếu nữ có những câu văn lời lẽ đầy sinh động giúp người đọc có thể dễ dàng hiểu ý nghĩa của cuốn sách. Một nụ cười khó quên của cái tuôi đôi mươi sau sắc và trong sáng. Những câu chuyện trong sách sẽ giúp các bạn hiểu thêm nhiều về những nụ cười của thiếu nữ.

[taq_review]

Bạn đọc cảm nhận

Phan Hưng Duy

Khi đọc đến câu chuyện người phụ nữ phải lấy chồng Mỹ để khai thác thông tin để rồi đổ vỡ cả một tuổi thanh xuân, và cuộc đời, cha mẹ đuổi đi, bà con hàng xóm sỉ nhục… Lòng tôi dâng lên niềm thương kính quá đỗi! Có ai biết đằng sau những chiến công là bao nhiêu đau khổ, mất mát, hi sinh, tủi nhục, nước mắt của người thiếu nữ! Họ cười đó để rồi nước mắt len vào khoé miệng đắng nghét.

Quyển sách hay nhất, đáng đọc nhất về hình ảnh người phụ nữ miền Nam trong hai cuộc chiến tranh vệ quốc dai dẳng của thế kỷ 20.

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button