Review

Nói Luôn Cho Nó Vuông

Thể loại Kỹ năng – Sống đẹp
Tác giả Steve Harvey
NXB NXB Thế Giới
Công ty phát hành Nhã Nam
Số trang 301
Ngày xuất bản 04-2015
Giá bánXem giá bán

Giới thiệu sách

Sau thành công rực rỡ của Cư xử như đàn bà suy nghĩ như đàn ông, Steve Harvey – tác giả thông thái kiêm ngôi sao hài kịch đã cho ra đời thêm một cuốn sách nữa. Nói luôn cho nó vuông làm sáng tỏ câu hỏi từng khiến nhiều phụ nữ đau đầu: “Rốt cuộc trong các mối quan hệ, đàn ông thực sự nghĩ gì?”

Cách viết nhẹ nhàng của đã giúp cuốn sách thoát khỏi sự nhàm chán của những lời khuyên khô khan. Nhiều khả năng, độc giả sẽ có cảm giác như đang ngồi trước một chương trình truyền hình trực tiếp, lắng nghe, đặt câu hỏi với Steve rồi gật gù trước những câu trả lời. Chẳng có người đàn ông nào hoàn hảo nhưng chúng ta buộc phải thừa nhận rằng, rất có thể hành trình tìm kiếm, thấu hiểu và giữ chân người đàn ông của cuộc đời mình sẽ trở nên dễ dàng và thú vị hơn!

[taq_review]

Bạn đọc cảm nhận

Vũ THẢO

Phải nói thật khi chọn mua quyển sách này tớ không nghĩ rằng nó lại nói về chuyện tình cảm hôn nhân giữa “đàn ông” và “phụ nữ”. bởi vì tên bìa sách “nói luôn cho nó vuông” như là một cuốn sách hài vậy. Vì thế mà khi cầm cuốn sách lên đọc tớ đã khá bất ngờ. Còn về bìa sách tớ không hài lòng lắm vì có vẻ sách đã cũ bìa sách ngả vàng. Cuốn sách này phù hợp với những bạn gái muốn hiểu về đàn ông cũng như đàn ông thấu hiểu phụ nữ cũng như chính mình. Và mình khuyên những bạn còn quá trẻ không nên mua quyển này vì nó khá là “hại não” vì sách toàn nói về tình yêu và hôn nhân thôi.

Nguyen Tran Dieu Hieu

Em là kiểu FA lâu năm mà cứng đầu đó, có khi còn có tư duy không cần trai. Hôm bữa có chị khuyên nên đọc quyển này. Ban đầu em mua vì nghĩ là nó sẽ giúp mình mạnh dạn tỏ tình hơn. Rồi kiểu thẳng thắn, giao tiếp tốt hơn.

Nhưng LẦM To, quyển này phân tích và giúp mình có một tư duy đúng về cách cư xử của đàn ông, giúp chị em ta không còn thắc mắc hay tự hỏi tại sao họ lại hành động như vậy, họ hết yêu mình à. Giúp mình sống đúng là mình và lạt mềm buộc chặt.

Nói chung là chưa quyển sách nào mà khiến em đọc xuyên đêm và đọc 1 lèo như quyển này đó.

Ngô Hằng

Tôi mua sách nói luôn cho nó vuông vì qua lời giới thiệu của bạn bè và những nhận xét của bạn đọc khen ngợi. Và cũng là vì sự tò mò của bản thân. Tiêu đề sách gợi cho tôi cảm giác gì đó thật hài hước. Đúng vậy với lối kể chuyện hài hước mà dí dỏm của tác mà không kém phần sâu sắc để lại trong lòng người đọc một cảm giác khó có thể nào quên được. Mỗi câu chuyện hài hước đi cùng với đó là một bài học. Cuốn sách cực kì thu hút là tôi k thể rời

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button