Trang chủ / Review / Những Người Tạo Ra Hiện Thực

Những Người Tạo Ra Hiện Thực

Thể loại Văn học nước ngoài
Tác giả Olivier Lockert
NXB NXB Thanh Niên
Công ty phát hành RoseBooks
Số trang 488
Ngày xuất bản 10-2015
Giá bánXem giá bán

Giới thiệu sách

Một tác phẩm dạng tiểu thuyết, Những Người Tạo Ra Hiện Thực dẫn bạn cùng thực hiện cuộc hành trình với các nhân vật: Marc, Elean, Jonathan và Lehya, bốn số phận sẽ đan xen nhau trên khắp những thành phố lớn châu Âu, cho đến tận cùng sâu thẳm đồi núi vùng Kamchatka. Câu chuyện hé lộ cho ta một cách tiếp cận toàn diện về Cuộc sống và sự Thay đổi. Đan xen trong câu chuyện là những mẩu chuyện hé lộ bí mật của những kỹ thuật Thôi miên nhân văn thực sự, cùng những ví dụ thay đổi ngoạn mục rút tỉa từ hành trình làm việc thực tế của tác giả. Độc giả sẽ được mở rộng tâm thức, sẽ được đánh thức tiềm năng sáng tạo, sẽ hiểu, sẽ nhớ trước khi kịp nhận thấy mình được hỗ trợ như thế nào với giọng văn thực sự như thôi miên của tác giả. Phiêu lưu cùng Những người tạo ra hiện thực, bạn sẽ bắt gặp những kiến thức cao cấp và hiện đại nhất và những tư tưởng thông tuệ sánh vai nhau, bổ sung cho nhau một cách tuyệt diệu.

Bảng Review

Nội dung
Văn phong
Độ dễ đọc
Ứng dụng
Chất lượng giấy

Good

Xem giá bán

User Rating: 4.2 ( 1 votes)

Bạn đọc cảm nhận

Hải Anh

Tôi tò mò vì tại sao chúng ta cần tìm về tâm thức trong khi chúng ta đang sống với nó mà phải không?

Nhưng tôi thật sự thuyết phục khi đọc cuốn tiểu thuyết này, một phần nào đó vì tôi chưa thực hiểu cái tâm thức mà tác giả muốn nói đến. Tôi chỉ biết đó có thể thay đổi bản thân từ bên trong. Biến mình từ một con người tồi tệ mất niềm tin trở nên mạnh mẻ, sẵn sàng vấp ngã đứng dậy và tự tin bước tiếp. Nếu chưa tìm được phần nào trong tâm hồn mình bị tổn thương thì tìm ra nó và sau đó chữa lành. Tâm thức không phải là thứ ta dễ dàng cảm nhận.

Hoàng Tân

Hành trang nên có trong cuộc đời một con người đã tìm được chút thành công nhưng không hề hạnh phúc.

Tôi đọc những câu chuyện của các nhân vật đan xen nhau, tuy cuốn sách không nói họ là những người đã đạt được những thành công nhưng tôi thấy ở họ đều có những sự thành công nhất định của cuộc đời mình, tuy có kẻ nghèo rớt mồng tơi nhưng họ thật sự thành công khi sống sót được ở cuộc đời nghiệt ngã này. Song ở họ đều nằm trong một cái vòng lẫn quẩn quay đi quay lại. Chính vậy họ khổ sở

Và với cái gọi là Core Gem nó đã làm cho cái vòng luẩn quẩn ấy biết mất bằng cách nhìn lại vào sâu trong tim mình, look inside. Đừng mãi nhìn ra thế giới bên ngoài mà quên mất con người bên trong. Chính con người đó thay đổi ta và cuộc đời ta.

Trung Nguyễn

Cuốn sách chính là người bạn cứu cánh tôi khi bản thân tôi đang không biết phải làm gì tiếp theo trong cuộc sống.

Với những nhân vật đan xen nhau, những tình huống đan xen và những tầng ý thức uyển chuyển qua lại. Tác giả cuốn sách dẫn dắt câu chuyện trở nên càng đọc càng lôi cuốn. Ngoài những gì được gọi là kể thì ông cũng đan xen vào đó những kiến thức uyên thâm về thôi miên hiện đại về cái gọi là Core Gem. Cũng như cuốn Nhà Giả Kim, cuốn sách này nói về một tâm điểm như là tâm linh vũ trụ thứ từ bên trong chúng ta có thể cảm nhận thật sự, nó sẽ dẫn dắt chúng ta đến với một cuộc đời mới. Một kho tàng, một con đường mở lối. Một lần nữa tôi tin mình sẽ thay đổi được cuộc đời mình. Chí ít tôi đã hiểu chỉ mình mới nắm giữ vẫn mệnh bản thân.

Ngoài ra sách chất lượng tốt, gáy sách cứng cáp, giấy nhẹ nên tôi cũng cho một điểm cộng vào điều này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *