Review

Nhật Kí Năm Đầu Đời Của Bé

Thể loại Nuôi dạy con
Tác giả Margaret Sassé
NXB NXB Trẻ
Công ty phát hành NXB Trẻ
Số trang 160
Ngày xuất bản 04-2011
Giá bánXem giá bán

Nhật Kí Năm Đầu Đời Của Bé ừa là một cuốn sách, vừa là một tập nhật ký độc đáo dành riêng cho bé yêu của bạn. Ở mỗi tháng, bạn sẽ tìm thấy những thông tin và lời khuyên hữu ích liên quan đến giấc ngủ, bữa ăn, sự phát triển thể chất, đời sống tinh thần và sức khỏe của bé. Tất cả sẽ giúp bạn yên tâm khi đồng hành cùng bé trong suốt năm đầu tiên. Bạn cũng có thể ghi chép vào cuốn sách – nhật ký này những lần hẹn của bé với bác sĩ nhi khoa, những mẹo nhỏ cần trao đổi với người chăm sóc trẻ cũng như những ấn tượng tuyệt vời về bé; chẳng hạn như nụ cười đầu tiên, chiếc răng sữa ngộ nghĩnh, bước đầu đời chập chững…. Những trang sách này sẽ là nơi lưu giữ những kỷ niệm tuyệt vời về bé, cũng như chứa đựng tình yêu thương không giới hạn bạn dành cho thiên thần nhỏ của mình.

Bộ sách gồm 3 cuốn do NXB Trẻ phát hành: Nhật ký thai kỳ, Nhật ký năm đầu đời của bé, Khởi đầu trí tuệ của Larousse, vô cùng hữu ích cho các bậc phụ huynh đang chuẩn bị đón chào thành viên mới trong gia đình.

[taq_review]

Bạn đọc cảm nhận


Món Quà Tuyệt Vời Cho Cả Mẹ Và Bé! – Lê Hạnh

Khi mẹ của bạn thân tôi mang thai tháng thứ 5 tôi đã mua cuốn sách làm quà cho cô. Cho đến bây giờ em bé đã chào đời và được 8 tháng tuổi. Cô đã nói cuốn sách này rất hữu ích vì cô đã lâu không chăm sóc trẻ con (20 năm vì bạn tôi 20 tuổi mới có em) mà mọi thứ bây giờ lại khác xưa nhiều quá nên cuốn sách này đã giúp cô rất nhiều.
Hơn thế nữa, trong sách còn có những khoảng trống để ghi những suy nghĩ cảm nhận về những ng trong gia đình về bé, còn có thể ghi về theo dõi sức khỏe định kì cho bé. Như vậy có thể nhìn thấy sự lớn lên theo từng ngày của em. Đây là một cuốn sách không những hữu dụng mà còn rất có ý nghĩa. Khi bé trưởng thành đây sẽ là một món quà tràn đầy tình yêu thương mà gia đình dành cho bé như một hành trang đầu đời:x.

Thật tiếc là khi tôi sinh ra không có những cuốn sách như vậy nên tôi thường hỏi mẹ những câu hỏi như tôi nặng bao nhiêu cân, rồi những kỉ niệm khi còn nhỏ:x.

Đây là một món quà tuyệt vời cho mẹ và bé!

Tuyệt Vời – Linh

Mua sách tặng cho đứa em cùng đơn vị vì sắp cưới chồng. Mình lật từng trang đọc qua thấy nhớ những ngày nuôi con, nhớ lúc chăm sóc con, những cảm xúc đó lại ùa về. Mẹ nào cũng yêu con, cũng muốn dành những điều tốt đẹp nhất cho con. Đây là một trong những món quà tuyệt vời nhất dành cho cả mẹ và bé. Để sau này khi bé lớn, mẹ không phải cố nhớ em mọc răng lúc nào, tiếng gọi đầu tiên ra sao. Khi bé trưởng thành bé sẽ biết mẹ đã nuôi bé như thế nào!

Rất Thích – Ti Na

“ Nhật Kí Năm Đầu Đời Của Bé “ là một cuốn sách rất hữu ích cho các bà mẹ đang mang thai và nuôi con nhỏ. Ngoài những lời khuyên hữu ích, sách còn có những khoảng trống để người mẹ ghi chép lại các thông tin liên quan đến giấc ngủ, bữa ăn, sự phát triển thể chất, đời sống tinh thần và sức khỏe của bé trong suốt năm đầu tiên. Những trang nhật ký này sẽ là nơi lưu giữ những kỷ niệm tuyệt vời về mẹ và bé. Bìa sách đẹp, chắc chắn, có thể lưu giữ lâu dài. Mình rất thích cuốn sách này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button