Trang chủ / Review / Nhật Bản Đến Và Yêu

Nhật Bản Đến Và Yêu

Thể loại Kỹ Năng Chuyên Ngành
Tác giả Dương Linh
NXB NXB Thế Giới
Công ty phát hành Alphabooks
Số trang Đang cập nhật
Ngày xuất bản 06-2016
Giá bánXem giá bán

Bạn hoang mang vì không biết học tiếng Nhật thế nào?

Bạn hoang mang vì không biết tìm việc làm ở Nhật ra sao?

Bạn hoang mang làm thế nào để tự tin trong môi trường làm việc ở Nhật?

Cuốn sách Nhật Bản đến và yêu của Dương Linh là một cẩm nang bổ ích giúp bạn trả lời những câu hỏi trên, để có thể vững tin sống và thật sự hạnh phúc trên đất Nhật Bản.

“Một tôi với những ngày tháng còn xanh non với tiếng Nhật.

Một tôi mang trong mình ước mơ và khát khao đi Nhật.

Một tôi với đầy ắp những trải nghiệm đáng nhớ ở Nhật.

Một tôi chất chứa biết bao tâm sự, xúc cảm, hoài niệm.

Một tôi trưởng thành sau 5 năm tròn trĩnh ở Nhật.”

(Dương Linh)

“Chỉ khi thấy thực sự yêu một ai đó, bạn mới muốn làm nhiều điều cho người đó. Ngoại ngữ cũng vậy, hãy coi nó như người yêu của bạn, khi đó bạn sẽ biết cách để chinh phục nó.”

Ước mơ không ai đánh thuế, ước mơ là vô hạn, ta có thể thoải mái ước mơ, thoải mái kỳ vọng vào tương lai. Nhưng nếu như không biết thu hẹp khái niệm “Tương lai” vào thì vô hình trung nó sẽ trở thành một màng nhện chăng tơ chằng chịt làm rối chính ta. Cũng giống như làm đề thi trắc nghiệm vậy, bạn đang phân vân giữa hai đáp án. Thay vì ngồi vắt óc suy nghĩ hãy nghĩ rằng: Cứ chọn lấy một đáp án để kịp giờ và tin vào trực giác của bản thân khi chọn đáp án bạn cho là đúng hơn. Đừng cố tìm một bản đồ để tra đường khi chính bạn cũng không biết mình đang lạc ở đâu. Hãy đặt cho mình một mục tiêu rõ ràng, đặt cho mình một cái đích để đến đã rồi bước đi trong tâm thế của một người sẵn sàng chấp nhận thử thách.

Cuốn sách sẽ giúp các bạn trẻ biết cách:

+ Học giỏi tiếng Nhật

+ Tìm việc ở Nhật

+ Sống tốt ở Nhật.

Bảng Review

Nội dung
Văn phong
Độ dễ đọc
Ứng dụng
Chất lượng giấy

Good

User Rating: 3.75 ( 2 votes)

Bạn đọc cảm nhận

Có Ích Cho Những Ai Đang Muốn Đi Nhật – Do Thuy Loan

Tôi không có đi học ở Nhật hay làm việc với người Nhật Bản, nhưng cũng mua để biết kinh nghiệm thật sự của người Việt Nam sống ở Nhật như thế nào. Quả thực đúng như tôi dự đoán, cuộc sống học tập và làm việc ở Nhật vô cùng khó khăn, đầy thử thách. Nhất là môi trường làm việc, đầy cạnh tranh và quy luật đào thải rất cao. Mọi thứ không phải đẹp và màu hồng như các công ty du học quảng cáo hay các bạn trẻ tưởng tượng thông qua phim ảnh, truyện tranh.

ĐẾN ĐỂ CẢM NHẬN – Lê Hoài Niệm

Nhật bản , qua cái nhìn của tác giả đã khiến bản thân mình như được thật sự được hòa mình theo những cảm xúc rất thật . Quyển sách chứa đựng những thông điệp không chỉ là về văn hóa , ngôn ngữ , hay những cảnh vật ở đây , mà hơn hết chính là tình cảm của tác giả lê dương gửi gắm vào từng trang sách . Một nhật bản hiện lên thật đẹp . Nếu bạn là người yêu thích xứ sở mặt trời mọc này , hãy thử cảm nhận nó qua từng trang sách nhé….. Bản thân mình nhất định sẽ đến nhật một lần để không chỉ đọc mà còn hiểu thêm về đất nước kì lạ này xem sao…

Cho Những Ai Yêu Và Mong Muốn Tới NB – HanNguyen

Ai thích Nhật Bản chắc chắn khi đọc xong cuốn sách này cũng sẽ tích lũy cho mình rất nhiều kinh nghiệm nho nhỏ và những điều thú vị về đất nước mặt trời mọc .Bản thân mình rất thích nước Nhật nên khi cầm lấy nó thì mình rất thích cuốn sách này .Nội dung kể về cuộc sống của tác gỉa từ khi biết tới Nhật Bản và kết thúc của nó là những gì mà tác giả đạt được sau 5 năm ở Nhật, có cái vui cũng có cái buồn .

p/s:phần cuối cuốn sách là những thông tin(link) nho nhỏ cho những ai quan tâm và đang gặp khó khăn về việc học tiếng Nhật mà tác giả chia sẻ.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *