Review

Nhà Lãnh Đạo Không Chức Danh

Thể loại Sách kinh doanh
Tác giả Robin Sharma
NXB NXB Trẻ
Công ty phát hành NXB Trẻ
Số trang 270
Ngày tái bản 02-2017
Giá bánXem giá bán

Nội dung

Suốt hơn 15 năm, Robin Sharma đã thầm lặng chia sẻ với những công ty trong danh sách Fortune 500 và nhiều người siêu giàu khác một công thức thành công đã giúp ông trở thành một trong những nhà cố vấn lãnh đạo được theo đuổi nhiều nhất thế giới. Đây là lần đầu tiên Sharma công bố công thức độc quyền này với bạn, để bạn có thể đạt được những gì tốt nhất, đồng thời giúp tổ chức của bạn có thể có những bước đột phá đến một cấp độ thành công mới trong thời đại thiên biến vạn hóa như hiện nay.

Trong cuốn sách Nhà Lãnh Đạo Không Chức Danh, bạn sẽ học được:

Làm thế nào để làm việc và tạo ảnh hưởng với mọi người như một siêu sao, bất chấp bạn đang ở vị trí nào.

Một phương pháp để nhận biết và nắm bắt cơ hội vào những thời điểm thay đổi.

Những bí mật thật sự của sự đổi mới.

Một chiến lược tức thời để xây dựng đội nhóm tuyệt vời và trở thành một nhà cung cấp ngoạn mục của khách hàng.

Những thủ thuật cứng rắn giúp trở nên mạnh mẽ cả về thể chất lẫn tinh thần để có thể đi đầu trong lĩnh vực của bạn.

Những phương thức thực tế để đánh bại sự căng thẳng, xây dựng một ý chí bất bại, giải phóng năng lượng, và cân bằng cuộc sống cá nhân.

Bất kể bạn làm gì trong tổ chức và cuộc sống hiện tại của bạn như thế nào, một thực tế quan trọng duy nhất là bạn có khả năng thể hiện năng lực lãnh đạo. Cho dù sự nghiệp hiện tại của bạn đang ở đâu, bạn vẫn luôn cần phải thể hiện những khả năng tột đỉnh của mình. Cuốn sách này sẽ hướng dẫn bạn làm thế nào để khai thác tối đa khả năng đó, cũng như thay đổi cuộc sống và thế giới xung quanh bạn.

[taq_review]

Review

Nguyễn Phương

Đây là cuốn đầu tiên của Robin Sharma mà mình đọc ,ngẫu nhiên khi cuốn này là sản phẩm mình được tặng trong chương trình từ rất lâu của Tiki rồi.Thật sự mình chưa tìm hiểu rõ khi lựa chọn LDKCD làm cuốn quà tặng nhưng dường như có điều gì đó thôi thúc mình click vào nó và,mình phải công nhận,LDKCD không hề làm mình thất vọng.

Nếu bạn đang mờ mịt vì hiện tại của mình,phân vân không biết làm gì thì trước hết,hãy ngồi xuống và thử đọc cuốn sách này.Tin tôi đi,nó thật sự khiến bạn thay đổi,mình đã đọc lại ít nhất 3 lần,nghiền ngẫm.

Robin đưa chúng ta đến với những người thầy,những người dạy chúng ta cách tư duy khiến chúng ta hoàn toàn vượt khỏi ảo mộng bấy giờ.Nâng chúng ta 1 bước tiến tới thành công trước mắt,tin tôi ,khi bạn đã đọc ,thì bạn sẽ không bao giờ ngừng lại được.

HOÀN TOÀN LÀ CUỐN SÁCH XỨNG ĐÁNG.

Mến Phạm

Tôi đã dành trọn thời gian 1 ngày để đọc xong cuốn sách này và thực sự ấn tượng với những những triết lý mà tác giả đưa ra và đây là cảm nhận của tôi về 2/4 triết lý từ tác giả.

1. Lãnh đạo không chức danh: Ngày xưa tôi vẫn luôn nghĩ rằng khi tôi có 1 địa vị hoặc cấp bậc tốt tôi sẽ có thể làm tốt hơn những công việc hiện tại. Nhưng sự thật ko phải vậy Lãnh đạo không chức danh nghĩa là lãnh đạo bản thân mình ngay từ khi mình ko có bất cứ chức danh gì, hãy biến những công việc hằng ngày đến với mình trở thành những điều tuyệt vời nhất và mình là người quan trọng nhất kể cả khi mình là một nhân viên quét rác. Đơn giản vì khi chết đi mồ của người quét rác có thể sẽ đặt cạnh vị tổng giám đốc của 1 tập đoàn lớn.

2. Thời kỳ hỗn độn tạo nên những vị lãnh đạo vĩ đại: tôi ấn tượng nhất chương này đơn giản tôi học được từ TOMMY;

“Chỉ cần nhớ rằng những ngày tháng khó khăn không bao giờ kéo dài nhưng những con người mạnh mẽ thì luôn luôn mạnh mẽ, rằng những điều kiện khó khăn chính là cơ hội để trở thành anh hùng, và rằng những thời gian thách thức trong cuộc sống lẫn trong kinh doanh là những dịp tốt để biến hỗn độn thành thành công”

Không phải vì khó khăn nên chúng ta không dám; mà bởi vì chúng ta không dám nên mọi việc mới khó khăn.

Cuốn sách đã cho tôi thêm nhiều động lực và hiểu rõ con đường tôi sẽ đi, có thêm can trường để đối mặt với thách thức trong công việc.

Khả Thi

Đôi khi bạn cảm thấy cuộc sống của mình mất phương hướng ? Bạn không có bất cứ một tiếng nói nào với những người xung quanh ? Thì đây là lúc bạn cần phải xem cuốn sách này, là lúc bạn cần phải lãnh đạo cuộc sống của chính mình. Chúng ta được sinh ra giống nhau và ai cũng là một lãnh đạo. Thành công thực sự là con người mà ta trở thành và số người mà ta ảnh hưởng.

 

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button