Review

Người Chơi Facebook Khôn Ngoan Biết Rằng

Thể loại Sách Kỹ Năng Sống
Tác giả Nhiều tác giả
NXB NXB Trẻ
Công ty phát hành NXB Trẻ
Số trang 276
Ngày xuất bản 03-2014
Giá bánXem giá bán

Dù muốn dù không, mạng xã hội đã trở thành một phần quan trọng trong cuộc sống của con người. Trong số đó, Facebook đã nổi lên thành ông trùm của thời đại sống ảo – một thời đại mà con người từ khi có mặt trên trái đất chưa bao giờ biết đến, đừng nói có chuẩn bị, để biết nên sống như thế nào!

Với mạng xã hội, cụ thể là một nhân thân tồn tại trên Facebook, liệu từng con người chúng ta có thể nắm lấy cơ hội nhân đôi cuộc đời chỉ có một lần của chính mình hay không?

Với bốn chủ điểm lớn:

– Đời sống ảo đã thành một phần của đời sống thực

– Đời sống ảo cũng đầy những vấn đề như đời thực

– Thành công từ thế giới ảo có thể tốt cho đời thực

– Nhưng… sống ảo vẫn không bao giờ là sống thực

Sách cung cấp cho người đọc những hiểu biết và những lời khuyên cụ thể và dễ áp dụng để trở thành một người chơi Facebook khôn ngoan, tối đa hóa được cuộc đời của mình.

[taq_review]

Bạn đọc cảm nhận:

Cẩm Nang Hay Dành Cho Người Chơi Facebook

Đợt tháng giảm giá vừa rồi mình quyết định mua cuốn này cơ bản cũng do tên bìa cuốn sách gợi ra cho mình nhiều sự tò mò-“Người chơi facebook khôn ngoan biết rằng ” .Hằng ngày ta lướt facebook,bạn bè ta dùng facebook..ai ai cũng dùng facebook nhưng liệu ta có biệt tận dụng công cụ công nghệ thông minh.Và ai cũng thừa nhận hiện giờ tình trạng nghiện Facebook trong giới trẻ thật đáng ngại.Đọc xong cuốn này mình cũng thừa nhận bản thân bị vướng mắc những cái không nên khi dùng Facebook.Cuốn sách phân tích,trình bày rất cụ thể rõ ràng những đề mục và khi đọc xong cuốn sách nhỏ này mà mình đã hình dung được phần nào cách tận dụng,sử dụng Facebook một cách khôn ngoan cân nhắc.Bìa sách được trang họa rất đẹp,gần gũi và hơn hết là mỗi chương sách đều có những hình minh họa thú vị.Cuốn sách hay và cần cho những Facebooker ngày này.

-Ninh Ninh

Hạn Chế Facebook Từ Đây

Facebook vốn dĩ đã trở thành thời sự của học sinh. Hằng ngày mình đều đăng nhập facebook nhiều lần để xem coi có j hot. Nhưng đến khi đọc quyển sách này xong mình đã có cái nhìn mới hơn hẳn. Bạn sẽ bắt gặp được chính hình ảnh của mình trong quyển sách này, ngoài ra bạn sẽ tự khắc hạn chế facebook vì quyển sách có sức ảnh hưởng tương đối lớn theo hướng tích cực( chỉ là cảm nhận của riêng mình)!!!!!! Thật sự facebook cũng rất có lợi cho cuộc sống của chúng ta chỉ là do cách chúng ta sử dụng theo một hướng sai lệch thôi. Và sách này chính là bảo bối giúp bạn điều chỉnh sao cho cân bằng giữa đời thực và đời ảo. Còn về cách phục vụ của tiki thì khỏi phải bàn, giao hàng trước hẹn luôn !!!!! Mình vô cùng cảm kích và sẽ luôn ủng hộ tiki. Cảm ơn tiki đã giúp mình biết đến quyển sách này

-Tiểu My

Một Cuốn Sách Hay

+Về hình thức: sách dày, đọc không nhức mắt vì cỡ chữ vừa, giấy ngả vàng, lại có mùi thơm đặc trung của Nhà xuất bản, bìa láng và dày, thuộc dạng bìa gập, còn có tặng kèm thêm bookmark in hình bìa để đánh dấu sách.

+Về nội dung:

Ngày nay, người chơi facebook ngày càng nhiều, từ già đến trẻ, từ gái đến trai, mọi lứa tuổi nên thấy được sức ảnh hưởng của mạng xã hội này. Tuy nhiên, nhiều người lại quá lạm dụng vào mạng xã hội này. Cuốn sách thật sự bổ ích khi đưa ra những lợi ích của facebook, đồng thời cũng đưa ra những bí mật của mạng, những tác hại mà facebook gây ra một cách tinh tế và có phần tế nhị. Mình đã biết rất nhiều điều và đã thực hiện những biện pháp được nêu trong r sách, nhờ vậy, mình cẩn thận hơn trên facebook và kiềm chế được chứng “nghiện” của mình.

Tuy nhiên, sách viết cách đây vài năm nên cần được tái bản để chân thực, chínnh xác hơn facebook hiện nay như: trên facebook ngoài like còn nhiều biểu tượng khác, có thể chỉnh sửa comment, post sau khi đăng.

-Trương Nguyễn Bích Ly

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button