Review

Ngủ Thật Lâu – Yêu Thật Sâu

Thể loại Văn học nước ngoài
Tác giả Francesco Marciuliano
NXB NXB Thế Giới
Công ty phát hành Bloom Books
Số trang 112
Ngày xuất bản 10-2017
Giá bánXem giá bán

Giới thiệu sách


“Luôn cách xa mười thương mười mét”, “Bước vào một căn phòng như thể chính bạn mới là chủ nhân”, “Chớ bao giờ hoài nghi bản thân”, “Đừng quá tử tế với những kẻ khó chịu”,… và hàng tá bí kíp vô giá khác trong cuốn sách này sẽ giúp bạn trở nên thông thái, hạnh phúc như loài mèo.

Ngủ Thật Lâu – Yêu Thật Sâu – Những Lời Khuyên Thông Thái Từ Loài Mèo – cuốn sách best – seller của The New York Times sẽ giúp bạn hiểu được, vì sao loài mèo luôn tràn đầy tự tin, hoàn toàn độc lập, thờ ơ nhưng vẫn hạnh phúc đến thế. Bởi chúng không bao giờ hoài nghi bản thân, thèm thuồng tình cảm và sợ hãi vô căn cứ (như loài người). Những người bạn mèo của chúng ta đã dành khoảng thời gian dài vô tận để quan sát, ngủ nghỉ, suy ngẫm, rồi lại ngủ nghỉ và ghi chép về thế giới con người. Giữa những giấc ngủ, chúng nhận ra rằng loài người có thể sử dụng một vài bí kíp của loài mèo để đối mặt với những thăng trầm của cuộc sống. Rồi bạn sẽ thấy: Bỗng dưng cảm thấy “người ấy” nhàm chán ư – chuyện nhỏ! Phải tiếp xúc với một đống người lạ bạn chẳng mấy ưa – không có gì to tát hết! Muốn sự nghiệp thăng tiến hơn phải không – dễ như trở lòng bàn tay ý mà! Chỉ cần lắng nghe những lời khuyên thông thái của các bậc thầy mèo mà thôi.

Suy ngẫm và luyện tập theo những bí kíp trong Ngủ thật lâu – Yêu thật sâu chắc chắn sẽ mở ra một chương mới trong cuộc đời của bạn. Và có lẽ lần tới khi bạn nhìn thấy một chú mèo đang mải mê lo chuyện của nó, bạn có thể nói với nó rằng: “Đúng. ĐÚNG RỒI! Tôi nên sống như thế!” rồi mỉm cười với vẻ hiểu biết khi chú mèo đó bỏ ngoài tai mọi thứ bạn vừa nói.

[taq_review]

Bạn đọc cảm nhận


Hoàng Chi

Nếu bạn yêu mèo thì đây sẽ như cuốn từ điển giải mã những hành động của “boss” nhà bạn 🙂 Nhưng nếu để chuyển đổi những gì sách viết về loài mèo sang những bài học trong cuộc sống thì phải tuỳ vào cảm nhận của từng bạn. Với mình, đây là một cuốn sách dễ thương, cho mình một góc nhìn tham khảo khác về cuộc sống!

Trương Thị Nguyệt Hằng

Nếu bạn đang lo lắng quá nhiều, hoặc đơn giản, bạn là tín đồ của “Hoàng Thượng”, thì đây là một quyển sách rất đáng mua. Càng xem, nội dung càng hướng đến các quy tắc giao tiếp rất thực tế với câu từ ngắn gọn, dí dỏm. Bạn sẽ rất vui vẻ khi xem quyển sách này.

Ngô Kiều Anh

Đã bao giờ bạn thắc mắc tại sao loài mèo lại có thể sống vô tư hạnh phúc đến như vậy chưa? Trong lúc loài mèo đang tận hưởng cuộc sống thì con người chúng ta đang làm gì? Bận kiếm tiền, bận nấu ăn, bận tiếp khách,… Loài người chúng ta có quá nhiều thứ để lo nghĩ khiến ta không có thời gian để thư giãn. Chúng ta đang bị stress. Vậy tại sao không để Ngủ thật sâu, yêu thật lâu, những lời khuyên thông thái từ loài mèo giúp ta xả stress. Cuốn sách thực sự có ích cho những ai muốn cuộc sống của mình tốt hơn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button