Review

Ngôn Ngữ Cơ Thể Trong Tình Yêu

Thể loại Kỹ năng – Sống đẹp
Tác giả Allan – Barbara Pease
NXB NXB Tổng hợp TP.HCM
Công ty phát hành Nhân Trí Việt
Số trang 168
Ngày xuất bản 05-2014
Giá bánXem giá bán

Giới thiệu sách

Cuốn sách này, cùng tác giả với cuốn sách đã bán được triệu bản. The Definitive book of body language sẽ cung cấp cho bạn tất cả những điều cần biết về ngôn ngữ cơ thể trong tình yêu để từ đó bạn có thể hiểu rõ:

Cuộc chơi hẹn hò

Nghệ thuật tỏ tình và các tín hiệu tán tỉnh

Hẹn hò tốc độ, cuộc hẹn đầu tiên, những buổi tiệc tùng, hẹn hò qua mạng và các “sứ mạng cảm từ” khác

Bí quyết để có những mối quan hệ tình cảm thành công

Thông qua việc hướng dẫn bạn từ cách sử dụng ngôn ngữ cơ thể để gia tăng khả năng tìm được bạn đời đến cách đối phó với các vấn đề nảy sinh trong mối quan hệ tình cảm, cuốn Ngôn ngữ cơ thể trong tình yêu sẽ giúp bạn nhận biết và chỉnh sửa kiểu ngôn ngữ cơ thể gây bất lợi cho bạn.

[taq_review]

Bạn đọc cảm nhận

Nguyễn Loan

Allan – Barbara Pease là nhà ngôn ngữ cơ thể bậc thầy, mình được biết tác giả này qua cuốn Body Language mà tác giả viết rất hay. Thiết kế bìa cuốn sách ấn tượng, các hình ảnh minh họa và cách diễn đạt cho từng tình huống dễ hiểu, tuy nhiên người áp dụng cuốn sách này cần có 1 con mắt quan sát các ngôn ngữ của đối phương để hiểu đối phương đang diễn đạt điều gì hay mình sẽ làm gì để thu hút đối phương và để đối phương hiểu được là mình đang bật đèn xanh cho họ.

Trương Văn Đức

Ngôn ngữ cơ thể trong tình yêu là một quyển sách có nội dung thiên về cách phân tích cuộc chơi tình ái và hướng dẫn sử dụng ngôn ngữ cơ thể trong tình yêu để thu hút người khác phái hay nhận biết được những cử chỉ bật đèn xanh của họ. Tác giả sử dụng những dẫn chứng để chứng minh nội dung của mình, một cách viết rất đặc trưng của hai tác giả Allan và Barbara Pease. Quyển sách này sẽ phát huy hiệu quả cao nhất sau khi chúng ta đã đọc xong Cuốn sách hoàn hảo về ngôn ngữ cơ thể và Tại sao đàn ông thích tình dục và phụ nữ cần tình yêu. Tất nhiên đó chỉ là những ý kiến chủ quan của các nhân tôi.

Bao Ngoc

Đây là quyển sách hay và thú vị do 2 tác giả rất nổi tiếng viết Allan và Barbara Pease- tác giả của ” Bí mật ngôn ngữ cơ thể “. Nếu ai đã từng đọc cuốn :bí mật ngôn ngử cơ thể ” thì nên cân nhắc về chuyện mua cuốn sách này vì nội dung cuốn sách này hết gần phân nửa là đã được giới thiệu trong cuốn BMNNCT rồi, tác giả chỉ triển khai và cho nhiều ví dụ cũng như dấu hiệu thêm thôi.
Đối với các bạn nữ cuốn sách này sẽ giúp bạn tăng sự nữ tính của bản thân. Có thể những tín hiệu đó bạn đã thực hiện cả trăm lần nhưng hoàn toàn là trong vô thức. Bây giờ bạn có thể dùng nó một cách có ý thức hơn, rõ ràng hơn, mạnh mẽ hơn

Đối với các bạn nam thì cuốn sách chắc sẽ giúp bạn phát hiện ra rằng người con gái nào mến bạn, người nào ko hề thích bạn, từ đó có thể đưa ra những phương thức giao tiếp hợp lý ( biết đâu nhờ cuốn sách bạn lại phát hiện ra rằng có cả tá bạn gái đang chớp chớp nháy nháy đèn xanh với mình mà do quá vô tâm nên bạn ko để ý ^^ )

Tuy nhiên cuốn sách củng có những chi tiết không phù hợp lắm với truyền thống văn hóa của á đông và cũng như có những có chi tiết thiếu tính hợp lý, ko thuyết phục. Nội dung vẫn chưa thật sự kĩ lưỡng lắm. Thêm một điểm trừ nữa là hình minh họa vẽ quá xấu. Tại sao có thể vẽ xấu như vậy !!! thật là mất tính thẩm mỹ quá đi !!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button